1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  9 nguyên tắc vàng khi thiết kế website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 28 Tháng chín 2016.

  Trong xã hội thông tin ngày càng phát triển, việc doanh nghiệp có được cho mình một website là điều đương nhiên khi muốn cạnh tranh trên thị trường. 9 nguyên tắc thiết kế website tại hà nội mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp một website rất chuyên nghiệp khẳng định một bước tiến lớn trong công cuộc kinh doanh của mình.


  9 nguyen tac vang khi thiet ke website1. thiết kế website có những liên kết văn bản và phân tầng rõ ràng. Mỗi trang phải được truy cập từ chí ít 1 liên kết văn bản tĩnh.


  2. mang đến một sơ đồ website cho người đang dùng của bạn cùng với những liên kết chỉ tới các phần cần thiết trong trang web. giả định sơ đồ web có hơn 100 liên kết, thì bạn phải nên chia sơ đồ website thành những trang riêng lẻ.


  3. Tạo 1 trang web gia re có ích với lượng thông tin phong phú và viết những trang diễn đạt rõ ràng và chính xác nội dung của bạn.


  4. Nghĩ đến các từ mà người đang dùng sẽ nhập để tìm trang của bạn và đảm bảo rằng website của bạn sẽ bao gồm các từ này.


  5. Cố gắng đang dùng văn bản thay vì hình ảnh để hiển thị các tên, nội dung, hay liên kết quan trọng. Trình thu thập dữ liệu của Google không nhận ra được văn bản có trong hình ảnh.


  6. Hãy đảm bảo rằng những phần tử và những thuộc tính alt đều được miêu tả và chính xác.


  7. Hãy kiểm tra xem có liên kết gãy không và sửa HTML.


  8. giả thiết bạn quyết định dùng những trang động (tức là URL có chứa ký tự “?” ), hãy nhớ rằng không phải mọi trình thu thập thông tin của phương tiện search đều có thể thu thập thông tin ở các trang động tốt như ở những trang tĩnh. Điều này giúp các thông số ngắn hơn và ít số hơn.


  9. Giữ số lượng những liên kết trên một trang đã cho ở một con số hợp lý (ít hơn 100).


  Trên đây là 9 nguyên tắc thiết kế website chuyên nghiệp đưa ra. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên, thành công đến với doanh nghiệp của bạn không chỉ đơn giản là có một website uy tín mà chính những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp phải là đáng tin cậy đối với khách hàng. Web-giadinh hy vọng rằng, sẽ tạo ra những website tốt nhất, làm nổi bật nhất sản phẩm, dịch vụ uy tín của doanh nghiệp.


  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   
 2. ngaha1030

  ngaha1030Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  16
  cảm ơn bạn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này