1. Binhboong92

  Binhboong92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  An cư viên mãn với chung cư Opal Garden

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 16 Tháng tám 2016.

  Tiến độ thanh toán dự án thanh hà cienco 5 - Thức dậy giữa không gian xanh ngát, đón gió từ sông và tận hưởng không khí thiên nhiên trong sạch của một ngày mới. Bước ra khỏi cửa là hàng loạt những ích lợi cao cấp. Đó là cuộc sống đang được hiện thực hóa tại Opal Garden.

  Căn hộ hứa sẽ tạo nên ma lực mới cho thị trường Bất động sản nước nhà khu Đông nhờ tụ hợp ưu thế của “nhất vị, nhị giá” cùng hàng loạt tiện Dụng đương đại đi kèm.

  Thừa hưởng lợi thế hạ tầng khu Đông

  Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của TP.HCM, Quận Thủ Đức thuộc vào nhóm các quận được tụ hội phát triển các Khu thị thành mới có quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò là Khu tỉnh thành mở rộng, đón nhận thiên hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và mai sau. Chính những lợi thế về hạ tầng và liên lạc trở thành động lực làm tăng sức hút lên thị trường biệt thự thanh hà cienco 5 chính chủ BĐS khu vực Thủ Đức.

  An cu vien man voi chung cu Opal Garden

  Đầu tư về hạ tầng tại Quận Thủ Đức trong thời kì qua hầu hết đã làm thay đổi hầu hết dung mạo địa ốc phía Đông TP.HCM, trong đó phải kể đến hàng loạt công trình trung tâm đã được đưa vào sử dụng như cầu Bình Triệu, cầu Bình Lợi, đại lộ Phạm Văn Đồng… góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, cải thiện hạ tầng thành thị, song song tăng trưởng tính kết nối với những khu vực trọng tâm như Quận 1, Quận 2, Phú Nhuận, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất… được chóng vánh và tiện hơn. Ngoài ra, từ Thủ Đức có thể dễ dàng chuyển di nhanh ra các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu nhờ tuyến liên lạc huyết mạch như Quốc lộ 13, đại lộ Phạm Văn Đồng…

  An cu vien man voi chung cu Opal Garden

  Đón đầu xu hướng trên, các doanh nghiệp BĐS nước nhà nhanh tay đầu tư nhiều Căn hộ vào khu vực này, nhất là những dự án căn hộ chung cư gần đại lộ Phạm Văn Đồng,bán liền kề thanh hà cienco 5 có vị trí giáp sông Sài Gòn. Đơn cử như Tập đoàn Đất Xanh, sau khi thành quả với dự án khu dự án căn hộ chung cư mặt tiền ven sông Opal Riverside đã cho Mở bán ngay dự án căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp Opal Garden.
   

Chia sẻ trang này