1. canthan

  canthanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  an cung ngưu hoàng hoàn đà nẵng dùng phòng và trị đột quỵ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi canthan, 17 Tháng chín 2015.

  an cung ngưu hoàng hoàn đà nẵng dùng phòng và trị đột quỵ
  Địa chỉ bán thuốc an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng giá tốt nhất

  An cung ngưu hoàng hoàn là phương thuốc Đông y nổi tiếng được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc) sáng chế và truyền lại cho đến ngày nay. Bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn này có các thành phần chính chủ yếu gồm: ngưu hoàng, xạ hương, trân châu, hoàng cầm, hoàng liên, uất kim, hùng hoàng, chu sa....tán bột thật mịn và đựng vào bao sáp làm thành viên.

  Theo các nghiên cứu được ghi trong sách " Ôn bệnh điều biện", an cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc dùng đê trị các chứng sốt cao, hôn mê, rối loạn ngôn ngữ. Đồng thời, đây còn là phương thuốc đặc hiệu dùng để thanh nhiệt giải độc, khai khiếu tỉnh thần cho bệnh nhân, là một loại thuốc được xếp vào dạng thuốc "cấp cứu" trong trường hợp đột quỵ, sốt cao, co giật, cao huyết áp, tim mạch.

  Nhằm đem lại các sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và điều trị đột quỵ cùng các bệnh liên quan tốt nhất, trungthaosamnhung.com xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc , hay an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng..., hiện nay hiện tại an cung ngưu đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều, vì thế quý vị có nhu cầu mua thuôc an cung ngưu hoàng hoàn ở hà nội, tp hcm, hải phòng, vũng tàu... hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0972 00 55 66
  an cung ngưu hoàng hoàn đà nẵng
   

Chia sẻ trang này