1. gialinh912015

  gialinh912015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  An toàn lái xe cùng máy chống ngủ gật thông minh.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gialinh912015, 8 Tháng bảy 2016.

  Máy chống ngủ gật là vị cứu tinh của mỗi người khi lái xe hay hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
  Ngủ gật là hiện tượng ta thường thấy khi làm việc, học tập vất vả. Khi ta làm việc quá sức người sẽ cảm thấy mệt mỏi nhiều khi đang làm hay đang học mà ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Điều đó nhiều lúc rất nguy hiểm khi bạn đang lái xe trên đường dễ gây ra tai nạn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và công việc của bạn.Teemo.vn xin mang đến cho bạn một giải pháp, cách khắc phục những cơn buồn ngủ đó là máy chống ngủ gật, một sản phẩm rất cần thiết cho những người công việc quá bận rộn không ngủ đủ giấc.

  An toan lai xe cung may chong ngu gat thong minhAn toan lai xe cung may chong ngu gat thong minh

  Máy chống ngủ gật nghe cái tên có vẻ lạ nhưng nó vô cùng hữu ích và rất cần thiết, nó sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường cùng bạn đi trên từng cây số luôn đánh thức bạn khi bạn lỡ ngủ quên, là vị cứu tinh của mỗi người khi lái xe. Máy giúp bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất vì luôn có người bạn luôn gọi bạn dậy mỗi khi bạn ngủ thiếp đi và trong mỗi kì thi sẽ giúp các bạn sinh viên học tập tốt hơn giúp bạn hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

  An toan lai xe cung may chong ngu gat thong minhAn toan lai xe cung may chong ngu gat thong minh

  Máy là một sáng chế thông minh của con người.
  Máy chống ngủ gật được thiết gọn để bạn đeo vào bên vành tai, hoạt động theo cơ chế khi bạn buồn ngủ gật đầu khoảng 15-30 độ thì máy sẽ phát ra âm thanh rất ồn ào khiến bạn giật mình và sẽ vô cùng tỉnh táo. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể ngủ nữa vì âm thanh của máy.Các bạn sinh viên ơi còn chần chừ gì nữa mà không đến shop và mua ngay cho mình chiếc máy chống ngủ gật này về chuẩn bị cho mùa thi vất vả đi nào.

  Ngoài ra máy chống ngủ gật có thể sử dụng cho những anh chiến sĩ đứng gác đêm khuya mệt mỏi giúp các anh tỉnh táo để có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Nó còn giúp bạn biết khi nào nên đi ngủ giúp đảm bảo sức khoẻ của chúng ta.

  An toan lai xe cung may chong ngu gat thong minhAn toan lai xe cung may chong ngu gat thong minhAn toan lai xe cung may chong ngu gat thong minh

  Thông tin về sản phẩm:

  - Tên sản phẩm: Máy chống ngủ gật;

  - Trọng lượng: 20g;

  - Kích thước: 78mm x 50mm x 15mm ( Dài, rộng, độ dày)

  - Màu sắc: đen;

  Cùng đến với teemo.vn để mua máy chống ngủ gật này cho người thân của bạn nhé!

  Hotline: 0988 166 314 ( Mrs.Nguyen)
   
 2. lalalan

  lalalanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  20
  Đọc xong bài viết em thấy thông tin ad cung cấp khá là hay. Đúng chủ đề em đang quan tâm. Cám ơn chủ thớt nhiều nhé.
   

Chia sẻ trang này