1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Ảnh hưởng của thuật toán Latent Semantic Indexing đối với việc xếp hạng website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 23 Tháng năm 2016.

  [ thiet ke web gia re ] - Khi một phương tiện quãng sử dụng phương pháp này, nó sẽ cố gắng liên kết các từ với các thuật ngữ khi index web pages. tỉ dụ như: Paris và Hilton là dùng để chỉ tên một người đàn bà chứ không phải là một thành phố hay một khách sạn. Tiger và Woods để ám chỉ một vận khích lệ chơi golf.

  Latent Semantic Indexing

  Google kết liên những keywords với các thuật ngữ như thế nào?

  Google có hàng tỷ web pages trong index. giả dụ Google tìm thấy rất nhiều web pages bao gồm cả hai từ Paris và Hilton thì nó có thể vững chắc rằng những keyword này có liên can với nhau. Những từ khác trong những trang đó gợi ý cho Google biết rằng hai từ đó liên kết lại để nói về một người đàn bà.

  Anh huong cua thuat toan Latent Semantic Indexing doi voi viec xep hang website

  Những từ thường xuất hiện gần nhau sẽ tạo ra một sự liên kết chém đẹp hơn. Google có rất nhiều dữ liệu cho phép tính được mối hệ trọng giữa các từ khác nhau.

  Vậy phương pháp này ảnh hưởng thế nào tới vị trí của webpage kết quả tìm của google?

  Nếu bạn muốn website của mình có trong danh sách kết quả cho những keywords cụ thể, bạn phải chứng tỏ cho Google thấy rằng website đó về một chủ đề cụ thể nào đó. Có một đôi điều bạn có thể làm để tăng độ hợp của website đối với 1 chủ đề:

  1. Đánh giá khách quan những trang khác nhau trong website của bạn với những keywords khác nhau

  phải bạn muốn hướng tới từ cần tầm là “used cars”, bạn bên tạo những trang có liên quan với những keyword như “auto”, “suv”,…

  Càng nhiều những trang trong website của bạn có liên hệ với một chủ đề cụ thể, thì khả năng trang đó được liệt kê trong danh sách những keyword có can hệ tới chủ để đó càng cao. Phải chắc chắn rằng keyword đó được xuất hiện đúng vị trí trong web page.

  2. Nhận links từ những trang gần nghĩa

  giả dụ bạn đang bán ô tô thì web page“Cars” kết liên về trang của bạn không nên nói về phim. Những liên kết từ những trang có chủ đề can dự với chủ đề của bạn sẽ mang lại rất nhiều ích cho site của bạn.

  Một kết liên dẫn tới website của bạn tới từ một trang bao gồm nhiều kết liên từ những web page khác cùng một chủ để sẽ có tác dụng lớn đối với thứ hạng của web page của bạn hơn là một kết liên từ một trang kết liên với những trang hoàn toàn khác trang của bạn.

  Vì lý do này, nên việc bạn thay nhận được nhưng liên lết từ những website có liên tưởng là hết sức quan yếu. một điều quan trọng nữa là bạn nên đăng ký website vào đúng category trong thư mục Internet. nếu website của bạn ở một category không ăn nhập thì nó sẽ phản tác dụng đối với thứ hạng của trang.

  3. phân tách đối thủ.

  phải bạn đã từng tự hỏi bản thân vì sao những trang khác lại có thứ bậc cao hơn trang của bạn dù rằng bạn đã đánh giá những trang của bạn đối với các từ kiếm rất hoàn hảo. Chính thành ra bạn nên phân tách những kết liên đến của những trang có thứ bậc cao nhất.

  Số lượng và khả năng của những liên kết đến là khôn xiết quan yếu. Tuy nhiên, một điều quan yếu nữa là những kết liên đó phải chủ đề hệ trọng tới nhau.  ------------------------------------------------------
  Chữ kí: lắp đặt phòng net bootrom 60 máy
   

Chia sẻ trang này