1. kakaba7

  kakaba7Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  60
  Toàn Quốc

  Ánh nắng sẽ gây hại thế nào cho da?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kakaba7, 26 Tháng bảy 2016.

  Ánh sáng mặt trời là gì?
  câu hỏi trên nghe hơi khờ khạo, nhưng tất cả mọi người lại không trả lời được.
  Cũng có khá nhiều tài liệu kể rằng ánh sáng mặt trời bao gồm cả vùng bức xạ điện từ mà chúng ta không trông thấy được.
  Theo phương pháp mà chúng tôi hiểu, thì mặt tròi mang một năng lượng to khủng khiếp. Năng lượng Đó khiến bắn ra 1 loại hạt ánh sáng gọi là “photon”.
  phương pháp mà hạt photon “đáp” xuống mặt đất giống như cách thức những con rắn trườn: chúng tuồi theo đường zíc-zắc chứ ko đi thẳng như 1 mũi tên.
  Anh nang se gay hai the nao cho da
  Bức xạ mặt trời được phân thành nhiều loại tùy theo các bước sóng khác nhau. 1 bước sóng giống như 1 bước trườn của con rắn
  Ánh nắng sẽ làm đen sạm hết làn da chị em chúng ta
  Bạn muốn da của bạn ít melanin để có thể được trắng sáng, hơn nữa là đẳng cấp và quyến rũ. những sản phẩm chống nắng sẽ thay thế cho phần melanin tự nhiên ta có trên da bạn, và còn làm cho hiệu quả hơn melanin rất nhiều lần.
  Chống nắng giúp bạn ko bị đen đi và ko bị ung thư da do ánh nắng sẽ ảnh hưởng đến.
  Bạn tẩy da chết, mong rằng da của bạn bớt mụn, sáng khỏe, giảm nếp nhăn. Bạn cần chống nắng, vì lúc này da của bạn dễ bắt nắng hơn thông thường.
  Bạn muốn mình trẻ mãi ko già
  Bạn muốn sử dụng những sản phẩm chống lão hóa – chống oxy hóa. Ánh nắng sẽ là một trong các thủ phạm hàng đẩu của thời kỳ oxy hóa. ví như bạn chỉ chống lão hóa mà ko chống nắng, thì cố gắng của bạn là vô nghĩa.
  Và bạn muốn lỗ chân lông đừng to ra nữa. Ánh nắng sẽ khiến cho giảm khả năng đàn hồi và nâng đỡ của hạ phân bì. Bạn sẽ thấy càng về già, lỗ chân lông của bạn càng to.
  kể từ con người xuất hiện, phái đẹp đã nhờ vào ánh nắng để sở hữu hệ xương đủ khỏe để sinh con con. Nhưng cũng như oxi, ánh nắng sẽ đem đến sự sống nhưng nó cũng cướp đi sự sống.
  Anh nang se gay hai the nao cho da
  Ánh nắng và thời kỳ oxy hóa có thể dẫn tới sự phát triển mạnh của các tế bào lỗi, và sinh ra bệnh ung thư. đó là quy luật của tạo hóa để duy trì sự sống, mẫu này chết đi mới có cái khác được sinh ra.
   

Chia sẻ trang này