1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Anh trai vốn dĩ ngạc nhiên tình yêu độc sau 22 năm sống dưới lốt nữ tính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 15 Tháng ba 2016.

  những b.sĩ khoa phẫu thuật Tạo Hình, căn bệnh viện Saint Paul (Hà Nôi) vừa thực hiện hiệu quả ca phẫu thuật tái tạo , giúp Nga trở về sở hữu đúng giới tính của mình. đến nay sau gần một tuần được phẫu thuật , bệnh lý nhân đã có thể nói chuyện được dù vẫn còn hơi khó vì đau. Nằm trên giường bệnh lý , Nga đã nghĩ cho mình 1 loại tên thật con trai tính để khiến cho lại giấy má khi ra viện là đàn ông Phong. không tính mái tóc dài, có gương mặt góc cạnh , xương gò má cao , giọng nhắc ồm ồm. . . Nga trông k khác bệnh lý gì cậu giới trẻ .
  >>>>>Xem thêm: tinh trùng vón cục màu vàng
  chang-trai-22- người con trai -song-duoi-hinh-hai-thieu-nu
  Nga sau lúc được phẫu thuật trả lại giới tính, mang chiếc tên mới dự định là nam giới Phong. Ảnh: N.Phương.
  Bà Phùng (42 tuổi) , mẹ căn bệnh nhân cho biết từ lúc con chào đời bà đã thấy bất ổn ở cơ quan sinh dục. Ngày đó điều kiện khó khăn, bà chỉ đưa con đi kiểm tra gần nhà, b.sĩ nói để bé nặng rồi giải phẫu . Cũng từ ấy Nga được nuôi dạy như con gái, để tóc dài, mặc quần áo nữ.
  đến lúc dậy thì, Nga cảm nhận rõ hơn sự dị biệt của mình sở hữu các bạn nữ khác. Trong lúc những bạn đều phổng phao đồn còn ngực, thì "cô gái" đấy thấy mình vẫn phẳng lỳ, k còn kinh nguyệt, chỉ thích chơi mang phái mạnh và muốn làm cho người con trai . 17 tuổi, Nga được gia đình đưa xuống Hà Nội thế nhưng lúc đó b.sĩ chỉ cắt 2 tinh hoàn.
  “ lúc đấy bác sĩ bảo cắt tinh hoàn để tái tạo cho cháu phát triển thành con gái, con bé khóc hay đề cập có ba má muốn khiến cho đàn ông . lúc đó tôi cũng không biết khiến thế nào dù trong tâm tôi biết con mình là trai” , bà Phùng nhắc . Sau đấy Nga thi đỗ vào lớn đẳng y. Suốt 3 năm học, Nga luôn ước muốn được phẫu thuật thành người đàn ông . do đó , cả gia đình lại dồn kinh phí đưa con xuống bệnh viện Saint Paul Hà Nội qua sự giới thiệu của người quen.
  thầy thuốc Phạm Thị Việt Dung, thành viên kíp giải phẫu cho biết các xét nghiệm cho thấy bệnh lý nhân còn nhiễm dung nhan thể XY hay là người con trai . Nga còn cơ quan sinh dục bên không tính như con gái, k có ít kinh nguyệt, ko phát triên ngực, âm vật phì đại, tinh hoàn 2 bên môi nặng (đã được cắt trước đó ) , ko có tử cung. chính vì vậy các thầy thuốc quyết định phẫu cho căn bệnh nhân trở về đúng giới tính của mình.
  Giáo sư Trần Thiết Sơn, Trưởng khoa giải phẫu tạo hình, bệnh viện Saint Paul cho biết, ca phẫu thuật kéo dài 10 tiếng. các chuyên gia đã lấy vạt da cân đùi trước bên cạnh bên trái cuộn lại thành, sử dụng niêm mạc miệng tạo niệu đạo cho bệnh nhân. Vạt da này có ít cuống động mạch và rất nhiều dây thần kinh cần bệnh lý nhân vẫn sẽ có ít cảm giác lúc giao cấu tình dục .
  Sau 3 tháng, các b.sĩ sẽ tiến hành tạo bìu cho . Sau lúc các giai đoạn hoàn thành , 2 tháng sau bệnh lý nhân có thể trở lại cuộc sống bình thường .
  Xem thêm: cách chữa rối loạn cương dương
   

Chia sẻ trang này