1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Anland không gian sống xanh bậc nhất Dương Nội

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 5 Tháng mười 2016.

  Trong buổi ra mắt và giới thiệu mở bán chung cư Anland Complex đã vào một tháng trước, sau thời gian vắng bóng trên chiến trường bất động sản , chủ đầu tư nam cường đã quay lại với tiềm lực tài chính khổng lồ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản cam kết đến đối tác và người dùng về chất lượng công trình và tiến độ của dự án . dự án AnlandComplex là một trong các dự án cao cấp nhất từ trước tới nay về nhà ở cao tầng mà tập đoàn đầu tư. Dự án được đầu tư lớn và bài bản , tính toán kỹ lưỡng trong suốt mấy năm qua . Sẽ chính thức ra mắt quý khách vào cuối năm 2016.

  >> Chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng

  >> Chung cư BRG Park Residence

  Anland khong gian song xanh bac nhat Duong Noi
  bây giờ , dự án vẫn chưa được mở bán chính thức, nhưng sở hữu giá trần từ 23-27tr/m2 vẫn cho các bạn đặt cọc thiện chí tại 2 đơn vị chế tạo chính của dự án . Mặc dù chưa được công báo giá chính thức nhưng vẫn được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng , với phổ biến câu hỏi đặt ra về tiến độ công trình , giá từng căn tầng và cũng như truyền thông để khách hàng cũng như giới đầu tư biết đến nhiều hơn.
  Dự án Anland complex được thi công bởi đơn vị là Contecons 1 đơn vị to , uy tin trong việc triển khai xây dựng nhà ở thương mại, cũng như bất động sản. Đây là một trong các đơn vị thi công có tầm ảnh hưởng lớn nhất việt nam cũng như chữ ” tâm ” trong nghề đảm bảo tiền độ xây dựng, bảo đảm an toàn cho người lao động, thời gian làm cho việc cân dối 3 ca/ ngày. do vậy không mang chuyện chung cư Anland bàn giao chậm tiến độ. cùng mang chủ đầu tư lớn mạnh tài chính , uy tín trong phổ biến năm qua đã xây dựng phổ biến dự án về nhà ở và cao ốc sẽ luôn khiến cho các bạn yên tâm, các gì người dùng bỏ ra không đáng là bao só với các gì người mua nhận được tự dự án.

  Anland khong gian song xanh bac nhat Duong Noi

  Muốn xây dựng thượng hiệu cho dự án và đảm bảo hồ sơ pháp lý và các giá trị gia tăng, quyền lợi các bạn cuối tháng 10/2016 Chủ đầu tư Nam Cường sẽ chính thức ra mặt trên thì trước bất động sản hứa hẹn sẽ mang luồng gió , hơi thở mới cho Phía Tây Thành Phố.

  Để nhận thông tin mở bán chung cư Anland vào ngày 09/10/2016 người dùng vui lòng shop với chúng tôi thông qua số điện thoại 0977.696.528
   

Chia sẻ trang này