1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Ảo hóa văn bản tiết tiệm không gian trống

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 2 Tháng bảy 2016.

  Ngày nay với sự can thiệt của ngành công nghệ nhiều công việc phiền phứt trước đây cũng dần được giải quyết đơn giản nhờ vào quá trình công nghệ qua. Và sự ra đời của công nghệ máy chủ chính là giải pháp hoàn mỹ nhất đối với công việc lưu trữ hồ sơ chứng từ. Tại sao không ảo hóa hòa sơ thành file văn bản để lưu trữ trên máy chủ ảo.

  Ao hoa van ban tiet tiem khong gian trong
  Máy chủ server cho thuê​

  Ngày nay, đối với những doanh nghiệp hằng ngày tiếp nhận và phát sinh hàng đóng hồ sơ văn bảng chẳng hạn như những nơi chuyển fax, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học mỗi năm số lượng ồ sơ chứng từ mà họ tiết nhận có thể lên đến hàng trăm kg và trong số đó hồ sơ ấy có thể sẽ phải bảo lưu hàng chục năm vậy liệu khó bãi nào có thể chứa đủ và không phải bất kỳ cơ quan nào cũng có khả năng xây dựng kho chỉ để lưu trữ hồ sơ.

  Chính vì thế đa phần cá doanh nghiệp tiếp nhận lượng lớn hồ sơ như thế đều sẽ tìm đến những dịch vụ thue may chu (http://longvan.net) để có thể giải quyết vấn đề còn riêng đối với những chứng từ không thê lưu trữ vào máy tính thì họ sẽ thuê kho để lưu trữ nếu kho lưu trữ tại cơ quan không còn đủ sức chứa.

  Ao hoa van ban tiet tiem khong gian trong
  Hệ thống server chất lượng​

  Khi tìm đến những dịch vụ thue may chu ao bất cứ đâu, khach hàng cũng sẽ được tư vấn cụ thể. Đại đa phần thuê máy chủ ảo sẽ giúp nhiều doanh nghiệp không cần phải tốn công quản lý tuy nhiên bạn sẽ phải phụ thuộc khá nhiều về phía cung cấp dịch vụ và phải đối mặt với nguy cơ bị đánh cấp dữ liệu. Còn về mua trọn một bộ máy chủ để quản lý thì thật sự không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng để chi trả cũng như là thuê người quản lý. Nếu bạn có nhu cầu dùng thử máy chủ ảo, để đucợ trãi nghiệm thì có thể liên hệ với chúng thông qua thông tin liên lạc như sau:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này