1. minhtshop

  minhtshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  255
  Toàn Quốc

  Áo lớp độc màu lính trong giờ học quân đội của sinh viên ĐH Vinh

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi minhtshop, 22 Tháng chín 2016.

  Trung tâm Giáo dục Quốc phòng của Trường ĐH Vinh đã chính thức đi vào hoạt động, thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, đào tạo các giờ học quân đội cho sinh viên. Tại đây các bạn có thể thấy màu sắc lính quen thuộc trên những mẫu áo lớp độc mà những bạn trẻ khoác lên mình để tham gia buổi học. Diều này đã thúc đẩy số lượng sinh viên chuyên ngành giáo dục quốc phòng và sinh viên không chuyên theo học ngành ngày ngày càng tăng cao.

  Ao lop doc mau linh trong gio hoc quan doi cua sinh vien DH Vinh

  Dễ dàng nhận ra được màu xanh đầy hào hùng của ông cha ta ngày xưa trong bộ áo nhóm dễ thương này đến học những giờ quốc phòng của các bạn trẻ. Sau ngày khánh thành, mặc dù còn gặp khó khăn nhất định nhưng các hoạt động về giảng dạy, học tập, ăn ở, sinh hoạt, chấp hành nề nếp kỷ cương đã được tổ chức thực hiện nghiêm túc.

  Ao lop doc mau linh trong gio hoc quan doi cua sinh vien DH Vinh

  Tập thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm đang ngày càng chuẩn bị những mẫu áo lớp tốt nhất cho học viên cũng như tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất; quan tâm sâu sắc, toàn diện tới công tác sinh viên, đặc biệt là giáo dục ý thức, bản lĩnh chính trị, kỷ luật trong học tập, sinh hoạt, công tác, trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Ao lop doc mau linh trong gio hoc quan doi cua sinh vien DH Vinh

  Dưới màu xanh lính của chiếc áo lớp độc đáo này các bạn trẻ hăng say tham gia các khóa học với nụ cười tươi tắn trên môi. Chỉ là những giờ học thực hiện công việc kiên trì như xếp chăn màn... nhưng cũng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và sự khéo léo. Ngăn nắp rồi sách ba lô lên và đi hành quân thôi nào.
   

Chia sẻ trang này