1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Áp dụng ứng dụng chấm công tính lương và tác dụng cho công ty

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 27 Tháng tư 2016.

  Với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT ở VN trong thời gian mới đây. Việc áp dụng công nghệ thông trong lĩnh vực quản lí các doanh nghiệp càng ngày càng trở lên phổ biến. Với sự giúp đỡ của công nghệ sẽ giúp cho các công ty nâng cao được tác dụng quản lý cũng như tiết kiệm nhân lực, tiền bạc cũng như thời gian.

  Với phần mềm [/b]máy chấm công vân tay giá rẻ quản lý nhân sự HRM-ERP có thể giúp công ty trong việc quản lý hồ sơ nhân sự, quản trị nguồn nhân lực cũng như chấm công – tính lương. Tiết tối đa công sức, thời gian, tiền bạc so với cách quản lí truyền thống bằng sổ sách.

  Ap dung ung dung cham cong tinh luong va tac dung cho cong ty

  Các tính năng nổi bật:

  - Quản lí hồ sơ nhân viên: Quản lí chi tiết chi tiết của nhân viên từ hồ sơ, thông tin nhân viên cho tới quá trình công tác, bình chọn năng lực. Từ đó giúp quản trị nguồn nhân lực tác dụng hơn.

  - Chấm công: Khả năng tính công linh hoạt, phù hợp với công ty từ dịch vụ cho tới phát triển có hình thức ca kíp phức tạp.

  - Tính lương: kết hợp với công cụ chấm công để sản xuất bảng lương thực tế. Có thể tùy chỉnh cơ chế tính lương, tiền bảo hiểm và những khoản khác. Cung cấp công dụng tối đa cho việc tính lương trở vì thế chính xác và thuận lợi.

  - những loại thông báo tùy chọn: Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp đưa ra, đội ứng dụng có thể tạo ra những loại báo cáo sát với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp nhất.

  Giao diện đa ngôn ngữ: Khách hàng có thể chọn bản dạng chuẩn Tiếng Việt và Anh .
  - Tích hợp với toàn bộ các thiết bị chấm công hiện có trên thị trường: Chấm công thẻ từ, thẻ cảm ứng, vân tay, mã vạch...
  - Chạy ổn định trên những hệ điều hành khác biệt của Windows: Windows XP/2000/Vista / Win7...và tương thích có nhiều hệ quản trị cơ sở dữ liệu mới nhất: SQL 2000/2005/2008 ...
  - tiện lợi tăng cấp và update những công dụng mới.
  - Giao diện thân thiện, dễ dùng, tài liệu chỉ dẫn sử dụng đầy đủ cụ thể.
  - Đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ của hầu hết các mô hình các công ty: phát hành, nhà cung cấp, nhà hàng, may mặc ...
  - phần mềm có khả năng tùy biến cao, tính mở và linh hoạt, tiện lợi triển khai và sử dụng cho các mô hình người mua khác nhau

  Đã triển khai thành công và đem lại tác dụng cao cho hàng ngàn doanh nghiệp, chủ yếu là doanh nghiệp sản xuất, nhà hàng, may mặc... của nước ngoài như Nhật phiên bản, Hàn quốc, Đài Loan, Đức, Mỹ...

  Phần mềm đoạt giải Sao Khuê 2006 do Bộ thông tin truyền thông, Đài THVN và Hiệp hội ứng dụng Việt Nam trao tặng.

  Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực quản lí nhân sự, chấm công – tính lương cùng với số lượng đối tác lớn. Tintech tự tin có thể sản xuất dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

  Xem thêm: thanh ly hang cu gia tot
   

Chia sẻ trang này