1. thanhtuan030

  thanhtuan030Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  32
  Toàn Quốc

  Apple đang hoảng loạn? Công trường iPhone 8 dang giở

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thanhtuan030, 13 Tháng bảy 2017.

  Những rắc rối liên tục xảy ra với iPhone 8 khiến dự án cho siêu phẩm này như một công trình ngổn ngang, dù ngày xuất hiện siêu phẩm không còn xa.
  Khác biệt, mới mẻ và truyền cảm hứng là những giá trị Apple hướng đến trong năm thứ 10 trình làng iPhone. bên cạnh đó, tạo nên những giá trị đó không dễ dàng. có vẻ như Táo khuyết đang nếm trải không ít khó khăn trong lần ra mắt iPhone năm nay.

  Apple dang hoang loan Cong truong iPhone 8 dang gio
  Apple chạy đua với thời gian
  Cuối tuần qua, hàng loạt báo cáo khẳng định phụ kiện sạc không dây đi kèm iPhone 8 có thể bị chậm tiến độ. Fast Company cho biết quá trình nghiên cứu iPhone 8 bị đình trệ do vấn đề về kỹ thuật.
  >> iphone 8 giá bao nhiêu
  Ngoài vấn đề liên quan đến sạc không dây, báo cáo của công ty này còn khẳng định các kỹ sư Apple đang gặp vô vàn khó khăn với cảm biến máy ảnh 3D của điện thoại.
  Apple đang gặp nhiều vấn đề về kỹ thuật liên quan đến iPhone 8.
  Đây là điều đáng quan ngại khi nhiều nhà phân tích tin iPhone 8 sẽ loại bỏ Touch ID để thay bằng hệ thống nhận diện khuôn mặt, dựa vào camera 3D này.
  >> macbook air cũ hcm
  Nếu Apple không kịp chạy đua với thời gian để khắc phục các vấn đề này – đều là vấn đề liên quan đến hệ điều hành, theo Fast Company, hãng chỉ còn 2 phương án.

  Thứ nhất, Apple buộc phải lùi ngày xuất hiện iPhone 8 – điều hãng cực kỳ không mong muốn. Thứ hai, họ có khả năng vẫn trình làng siêu phẩm mà thiếu đi một số tính năng quan trọng. Các tính năng này sẽ được nâng cấp sau đó.
  iPhone 8 beta?
  Nói về vấn đề liên quan đến hệ điều hành Apple gặp phải, một nguồn tin nói với Fast Company rằng bên trong Apple đang hoảng loạn. “Tháng 6 là tháng ác mộng với kỹ sư và nhóm thiết kế của Apple. Không khí hoảng loạn bao trùm nơi đây”, nguồn tin này chia sẻ.

  Nếu công ty không thể khiến các công nghệ này hoạt động ổn định, những chiếc iPhone 8 đầu tiên có khả năng sẽ thiếu đi chức năng sạc không dây. chức năng này sẽ được kích hoạt sau đó, khi mọi thứ sẵn sàng.

  >> macbook pro cũ hcm

  Đây có vẻ không phải truyền thống của Apple: ra mắt một siêu phẩm không hoàn chỉnh và dần dần khắc phục vấn đề. Nó giống như một chiếc iPhone 8 bản beta. tuy nhiên, thực tế thị trường có vẻ không cho phép họ chậm trễ. Những đối thủ như Galaxy Note 8, Google Pixel 2 sẽ đặt trên vai Apple những áp lực cực lớn.
   

Chia sẻ trang này