1. viemyeuanh

  viemyeuanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  66
  Toàn Quốc

  Apple phát triển công nghệ sạc pin đột phá cho iPhone 7

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi viemyeuanh, 13 Tháng mười 2015.

  Apple phát triển công nghệ sạc pin đột phá cho iPhone 7

  Apple được cho là đang âm thầm xây dựng tính năng "tuyệt nhất mà họ từng công bố" liên quan đến pin và có thể làm thay đổi ngành công nghiệp.
  Một trong những điểm trừ trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus là tai game fifa mien phi không hỗ trợ sạc pin không dây trong khi nhiều hãng Android đã đưa giải pháp này vào sản phẩm của họ từ lâu.
  Tuy nhiên, theo BGR, Apple chưa triển khai sạc không dây là vì họ không hài lòng với công nghệ hiện tại và đang nghiên cứu một phương pháp tối ưu hơn. Cụ thể, hãng này đã đăng ký bản quyền cho sáng kiến đưa công nghệ sạc cảm ứng vào iPhone mà không cần bổ sung thêm phần cứng.
  Apple phat trien cong nghe sac pin dot pha cho iPhone 7
  Công nghệ của Apple tận dụng dây điện có sẵn trong loa, microphone... để biến chúng thành thành phần sạc không dây, nhờ đó không làm ảnh hưởng đến độ mỏng sản phẩm. Quan trọng hơn, các thế hệ iPhone và iPad đời cũ cũng có thể khai thác giải pháp này do không phải thay đổi phần cứng.
  Apple luôn tỏ ra không vội vã trong cuộc đua với tai ola kul các nhà sản xuất thiết bị chạy Android. Khi nhìn vào iPhone 6s và iPhone 6s Plus, nhiều người cho rằng Apple đang mất đi tính đột phá, sáng tạo và giờ họ chỉ cố chạy theo xu hướng. Nhưng theo nhiều chuyên gia phân tích, đó là một suy nghĩ sai lầm.
  Apple xưa nay vốn không đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực, đơn giản là họ "định nghĩa lại" những thứ đã có và làm cho chúng trở nên tốt hơn. Apple gia nhập thị trường smartphone rất muộn, nhưng lập tức làm thay đổi cách sử dụng điện thoại thông minh. Tương tự, Microsoft và nhiều hãng đã cho ra đời tablet từ lâu nhưng sau khi xuất hiện, iPad vẫn trở thành sản phẩm ăn khách nhất. Họ cũng chẳng hối hả trình làng đồng hồ thông minh như các đối thủ, và doanh số Apple Watch trong những ngày đầu vẫn cao hơn doanh số cả một năm của các đối thủ khác cộng lại.
  Apple không tham gia cuộc chạy đua phần cứng như cỡ màn hình, số "chấm" cho camera, số lõi chip, dung lượng RAM... mà sẽ tai wattpad chỉ thay đổi khi họ cảm thấy thời điểm đã chín muồi.

  Theo: sohoa.vnexpress.net
   

Chia sẻ trang này