1. RichardDo

  RichardDoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Arsenal đã từng định mua Paul Pogba

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RichardDo, 21 Tháng chín 2016.

  Mới đây nhất “Siêu cò” Mino Raiola như thể xoáy chiều sâu hơn vào những sự ngán ngẩm của các CĐV Pháo Thủ với vấn đề chuyển nhượng hết sức nghèo nàn bao năm qua của đội nhà. CĐV đang không thể chấp nhận được cách chi tiêu ở Arsenal.

  · Cập nhật tin giai ngoai hang anh

  · tin tức bóng đá việt nam mới nhât

  · Tổng hợp những cau thu bong ro noi tieng

  Còn ai nữa vào đây hả? Chính vị HLV Arsene Wenger mới là đối tượng bị ngừoi đại diện của Paul Pogba mỉa mai vì cái tính chi tiêu hà tiện. Thậm chí, “siêu cò” người Hà Lan này còn có một tiết lộ hết sức bất ngờ rằng tân binh trị giá 89 triệu bảng của Man Utd cũng là mục tiêu theo đuổi của Arsenal theo đuổi một cách rất nghiêm túc trong kỳ chuyển nhượng hè 2016 vừa qua, đáng tiếc rằng Wenger không có khả năng chịu chơi, nói đúng hơn là cái thái độ, thì không thể so bì với những đại kình địch đồng hương.

  “Thực ra đây không phải chuyện tiền nong nhiều hay ít. Vấn đề nằm ở trách nhiệm, nằm ở một lời tuyên bố quyết đoán: ‘Đúng, đây là cầu thủ mà chúng tôi muốn!’ Arsenal không hề thiếu tiền, nếu không muốn nói rằng đội bóng đó cũng rất nhiều tiền không kém ai. Duy chỉ có điều, họ không có đủ dũng khí để thực hiện những phi vụ lớn như thế này.”

  “Tôi tôn trọng Wenger, nhưng ông ta thực sự quá chi li trong việc tiêu pha mua sắm. Dĩ nhiên đó là nguyên tắc bất di bất dịch của ông ta, nhưng biết sao đây khi nó không thể phù hợp với mọi thứ tôi làm hay những đòi hỏi chính đáng của Juventus…”
   

Chia sẻ trang này