1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Asheville Mỹ địa danh ngắm cảnh bằng khinh khí cầu ở Bắc Carolina

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 23 Tháng tư 2016.

  Firefly, một trong năm đội khí cầu ở Asheville Hot Air Balloon Balloons đang đưa du khách book vé máy bay đi mỹ từ từ leo lên cao và ngắm nhìn toàn cảnh Bắc Carolina.

  Asheville My dia danh ngam canh bang khinh khi cau o Bac Carolina

  Rất nhiều chuyến bay bao gồm nhúng hiển thị chính mình vào trong nước khi thời tiết cho phép. Trong ảnh là quả bóng của Asheville.Bạn sẽ không thể tìm thấy một quan điểm phong cách "xem chim - quan điểm của những con chim từ trên cao" mà không xét xử một lần lâng lâng và bóng khí khổng lồ là vào mùa thu.

  Mới được phủ chăn Asheville khu vực, một phần của Rừng Quốc gia Pisgah với tháng nước trắng đẹp dặm ngạc nhiên và những con đường mòn leo núi.Từ giữa những năm 1900, khinh khí cầu đã được sử dụng propan (khí không màu tự nhiên và dầu) để làm nóng không khí bên trong.

  hãng Vista Balloon Adventures hoạt động tại Newberg, Oregon đưa du khách mua chọn vé máy bay đi los angeles đến Mỹ đi qua những cánh đồng nông thôn và thanh thản sông Willamette.Bong bóng bay qua thung lũng Willamette cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của vùng đồng bằng dưới đây với các đường đi qua khu vực nông nghiệp bị chi thảm cỏ xanh.

  Buổi sáng bình minh bao phủ những mái nhà của các trang trại và sông Willamette chảy qua lỗ bỏ qua.Hành khách bay Vista Balloon Adventures được phép tham gia như một thành viên của phi hành đoàn, giúp đỡ để làm nóng khí cầu trước khi cất cánh.

  Khinh khí cầu cất cánh là hoàn toàn kinh nghiệm khác nhau khi máy bay cất cánh, tốc độ chậm, lặng lẽ. Đôi khi những âm thanh phát ra từ dòng phù miệng lửa gas mới xóa không khí tĩnh lặng của buổi sáng ngày mai.

  Khi thời tiết cho phép, các phi công Vista Balloon cuộc phiêu lưu để làm một "bàn thắng" - hạ cánh trong nước của các sông Willamette River. Một trải nghiệm thú vị hiếm có tour du lịch khinh khí cầu thông thường.

  Roger Anderson phi công của Vista Balloon Adventures là bóng khổng lồ bơm hơi để chuẩn bị cho một ngày thú vị.Trăng vẫn là kéo dài trước khi nhường chỗ cho mặt trời trước khi nở trên vùng đồng bằng trong nắng sớm.

  Asheville My dia danh ngam canh bang khinh khi cau o Bac Carolina

  Dim sương mù được bao phủ khu vực Newberg, Oregon trước khi du khinh khí cầu trên công ty của Vista Balloon cuộc phiêu lưu đầu tiên để chào đón những ngày nắng đầu tiên.

  Bầu trời xanh trong Canyonlands, Moab, Utah.

  Chiêm ngưỡng Towers Xác - tạm dịch là tháp cầm quyền, một trong những loại đá được hình thành một cách tự nhiên trong Vườn quốc gia Canyonlands, Utah trên khinh khí cầu.

  Công Ty vé máy bay giá rẻ

  Website tham khảo vé máy bay đi canada tại evaairvietnam.com  _______________________________________
  Tags vé máy bay đi mỹ - vé máy bay đi mỹ
   

Chia sẻ trang này