1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Asus bao gồm tính năng nào mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 23 Tháng tám 2016.

  Có thể có các hoạt động xảy Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội ra đằng sau cửa sổ đó, chẳng hạn như những người đi qua bên ngoài. Bạn không muốn Manything để cảnh báo cho bạn về những hoạt động đó để bạn có thể thiết lập nó để che dấu rằng khu vực cụ thể.
  Đại diện thực
  Gửi Đẩy Thông báo: bật thông báo push hoặc tắt.
  Gap tối thiểu giữa Thông báo: thiết lập một khung thời gian mà bạn sẽ không nhận được thông báo sau khi bạn đã được gửi một.
  Gửi email Alert: bật thông báo email hoặc tắt.
  Gap tối thiểu giữa Email: thiết lập một khung thời gian cho các cảnh báo email liên tục.
  Chất lượng video
  WiFi Video chất lượng: điều chỉnh tỷ lệ khung hình chất lượng video. Chất lượng cao, băng thông hơn, nó sẽ sử dụng.
  Thiết lập dữ liệu Giới hạn: nếu bạn đang sử dụng gói Wi-Fi giới hạn, bạn có thể muốn thiết lập một giới hạn ở đây.
  Tháng Rollover ngày: độ chính xác khi giới hạn dữ liệu của bạn nên tái đầu tư.
  Cho phép Cellular Data: chọn để sử dụng kết nối di động nên Wi-Fi không có sẵn. Điều này không được khuyến cáo tất nhiên trừ khi bạn có dữ liệu không giới hạn.
  Làm thế nào để Manything kiếm tiền?
  tất cả điều này sẽ rất tốt và tất cả, nhưng bắt là gì?
  Không có bắt, nhưng cũng có những nâng cấp trả tiền mà cung cấp nhiều tính năng và lưu trữ đám mây cho ghi hình. Điều này cho biết Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội, đó cũng là một kế hoạch miễn phí trong đó cung cấp các tính năng rất cơ bản mà có thể chỉ đủ cho hầu hết mọi người.
  Các kế hoạch miễn phí bao gồm các khả năng thiết lập một máy ảnh, có tùy chọn trực tiếp, thiết lập cảnh báo chuyển động, và các khu vực phát hiện. Thật không may, kế hoạch miễn phí không cung cấp khả năng lưu trữ các bản ghi âm, tuy nhiên, mỗi người dùng mới được thử nghiệm miễn phí một tháng với khả năng xem các bản ghi âm. Hướng dẫn này, ví dụ, đã được thực hiện có thể nhờ vào những thử nghiệm miễn phí.

  Các kế hoạch khác cung cấp hỗ trợ cho máy ảnh nhiều hơn và thời gian lưu trữ đám mây ghi âm dài hơn có sẵn bắt đầu tại $ 2,99 / tháng. nếu bạn quan tâm đến việc học thêm, kiểm tra kế hoạch giá Manything của .
  Một giải pháp miễn phí cho camera giám sát cơ bản
  Vào cuối ngày, chỉ có bạn có thể quyết định xem dịch vụ này là giá trị trả tiền cho. Nếu bạn cần hỗ trợ cho máy ảnh bổ sung, cũng như ghi âm điện toán đám mây, sau đó bạn sẽ không có bất kỳ tùy chọn, nhưng để có được một kế hoạch hàng tháng trả tiền.
  Cá nhân, tôi không nghĩ rằng đây là cần thiết. Tôi không thực sự có ý định sử dụng một chiếc iPhone cũ như một camera an ninh, và tôi không thực sự cần thêm chuông và còi trả kế hoạch cung cấp. Nó chỉ là tốt để biết rằng, nếu cần thiết, tôi có thể biến iPhone cũ của tôi vào một máy ảnh. Điều này đặc biệt hữu dụng nếu người giữ trẻ được xem những đứa trẻ và tôi muốn chắc chắn rằng tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt khi tôi ra ngoài và về với vợ tôi. Trong một vài giây, tôi có thể có toàn bộ điều thiết lập và sẵn sàng để dòng.
  Theo như các dịch vụ miễn phí đi, điều này là tốt như nó được khi nó đi kèm với việc sử dụng một chiếc iPhone cũ như một máy ảnh video, đặc biệt là xem xét việc thiết lập dễ dàng và dễ sử dụng.Nếu bạn đang đầu tư vào Android TV và sở hữu một TV tương thích hoặc hộp set-top, bạn sẽ đánh giá cao rằng bây giờ bạn có thể điều khiển TV Android của bạn sự thoải mái của chiếc ghế của bạn với một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch từ, như Google đã loại, đủ để phát hành các ứng dụng Android TV chính thức trên App Store .
  Các ứng dụng miễn phí làm việc với tất cả các thiết bị Android TV và bao gồm các chức năng điều khiển từ xa giống như ứng dụng Remote của Apple cho phép bạn kiểm soát của Apple TV với một thiết bị iOS.
  tìm kiếm bằng giọng nói, bàn phím, cử chỉ và nhiều hơn nữa
  Cung cấp thiết bị Android TV của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi với thiết bị iOS của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển TV Android của bạn thông qua việc xây dựng trong điều khiển D-pad hoặc cử chỉ thực hiện thông qua touchpad ảo của ứng dụng.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này