1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Asus bị lỗi ăn nguồn có sửa được không tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 29 Tháng tám 2016.

  Mặt khác, tôi thấy rằng StatusHUD Sửa chữa điện thoại Lenovo là một cách tuyệt vời để có quyền kiểm soát nhiều hơn những gì bạn khối lượng điều chỉnh với nút âm lượng thực tế của bạn theo yêu cầu cho dù bạn có phương tiện truyền thông chơi hay không.
  Những lợi ích tinh chỉnh đến điểm đên nghiêm trọng từ tôi bởi vì nó làm điều gì đó tôi thực sự thích, nhưng thực tế là nó hoàn toàn miễn phí và đơn giản để sử dụng làm cho tôi nói rằng tôi phải khuyên bạn nên tinh chỉnh này để tất cả mọi người.
  Phần kết luận
  StatusHUD có thể được tải về miễn phí từ kho BigBoss Cydia của ngay bây giờ. Nếu bạn muốn có điều khiển bằng tay trên những khối lượng bạn đang đi để điều chỉnh với các nút âm lượng, sau đó là các tinh chỉnh cho bạn.Nếu bạn đã từng có một tên thư mục đó là quá dài cho iOS để hiển thị, thì có thể bạn đã có một tên thư mục tàn bạo nhìn như trên; cắt và kết thúc bằng một dấu chấm lửng.
  Thật không may, cách cổ iOS xử lý còn thư mục tên làm cho nó gần như không thể nói toàn bộ những gì tên thư mục là.
  Đó là lý do tại sao một mới miễn phí tinh chỉnh Jailbreak gọi Marquee là sẽ thu hút những người bạn với mong muốn có tên thư mục còn trên của bạn màn hình Home .
  Marquee - có bánh và ăn nó quá
  Khi bạn có một tên thư mục đó là quá dài cho iOS để hiển thị, bạn nhận được một phiên bản cắt xấu xí của tiêu đề tiếp theo một số dấu chấm. Thật không may, iOS chỉ không hỗ trợ các chức danh còn, mà một số bạn có thể muốn có, hoặc vì lý do hài hước hoặc mô tả.
  Với cài đặt Marquee trên của bạn jalbroken thiết bị, các chức danh thư mục còn bình thường được cắt bằng iOS sẽ hiển thị toàn bộ.
  Họ sẽ di chuyển từ trái sang phải, do đó bạn có thể xem toàn bộ điều khi nó di chuyển, bạn có thể thấy trong ví dụ GIF động dưới đây:Như bạn có thể thấy, sau khi tên kết thúc việc di chuyển, có một khoảnh khắc ngắn ngủi của không gian trống, và sau đó tên sẽ bắt đầu di chuyển trên một lần nữa.
  Các hiệu ứng hình ảnh động tương tự như Sửa Điện Thoại những gì bạn sẽ thấy trong ứng dụng Nhạc nếu một tiêu đề bài hát là quá lâu để được hiển thị trên một màn hình. Cùng với đó đang được nói, ngay cả những phim hoạt hình chính nó là Apple-esque.

  Suy nghĩ của tôi về Marquee
  Thành thật mà nói, tên thư mục của tôi thường được giữ trong vòng 1-2 từ mỗi, nhưng tôi đã nhìn thấy một số người đẹp, sáng tạo ra có mà muốn để có những điều để cấp độ tiếp theo. Tôi thực sự không hiểu tại sao tính năng này không phải đã là một phần của một cài đặt chứng khoán của iOS, vì nó sẽ không làm tổn thương để có.
  Theo ý kiến của tôi, nó phải được, bởi vì có một danh hiệu cắt sau khi một số tiền nhất định của các nhân vật gây cản trở sự sáng tạo và chỉ là vô lý.
  Mặc dù đó là một tính năng khá thích hợp và nhiều người sẽ tìm thấy nó ngớ ngẩn rằng một số thậm chí còn có tên thư mục dài hơn, thực tế là Marquee là miễn phí trong Cydia làm cho tôi vui mừng về nó và làm cho tôi muốn thử nghiệm với nó.
  Đó là một tính năng đơn giản, nhưng tôi muốn rằng nó nâng một giới hạn bộ Apple và cho phép bạn đi ra ngoài giới hạn với các thiết bị của riêng bạn.
  Phần kết luận
  Nếu bạn quan tâm trong cố gắng Marquee, bạn có thể tải về miễn phí từ kho BigBoss Cydia của ngay bây giờ.
  Các nhà phát triển khẳng định rằng tinh chỉnh sẽ làm việc trên tất cả các thiết bị iOS chạy iOS 7 qua iOS 9. Những điều chỉnh cũng không có bất kỳ tùy chọn cấu hình, và bắt đầu làm việc ngay sau khi bạn cài đặt nó.Apple đã bắt đầu tung ra xem trước trang web iTunes cho thế hệ thứ tư ứng dụng của Apple TV. Động thái này, lần đầu tiên được phát hiện bởi Jeff Scott ( qua MacStories), sẽ cho phép cả người dùng và các nhà phát triển để dễ dàng chia sẻ các liên kết đến các ứng dụng Apple TV trên web.
  Nó không xuất hiện mà xem trước trang web có sẵn cho tất cả các ứng dụng nào, và nó không rõ ràng mà ứng dụng nó làm việc cho Apple không quảng cáo cho họ bất cứ nơi nào. Nếu bạn muốn xem những gì họ trông như thế, đây là một liên kết đến ứng dụng của Scott cho Beergeek.com TV .
  Như bạn có thể thấy, xem trước trông rất giống của họ đối iOS và OS X. Nhưng kỳ lạ có vẻ không phải là một Nhận hoặc nút Mua nào, mà sẽ cho phép bạn tải về hoặc mua ứng dụng từ máy tính của bạn, và các liên kết không làm việc trong iOS.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này