1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Asus cập những them tính năng điều khiển từ xa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 16 Tháng tám 2016.

  Những ứng dụng này không có gì Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội ngoài đó, cũng được cung cấp cho bạn một danh sách của tất cả các tiến trình đang chạy trên thiết bị của bạn, không khác Hoạt động giám sát trên Mac.Các tính năng đáng chú ý khác là khả năng phát hiện một jailbreak, hoặc bất kỳ sự bất thường trên thiết bị của bạn. Nó thậm chí sẽ cố gắng để xác định phương pháp Jailbreak có thể đã được sử dụng. Nó sẽ kiểm tra các dấu hiệu Jailbreak phổ biến như việc lắp đặt Cydia hoặc sự tồn tại của Bàn Cổ.Dị thường sẽ xác định bất cứ điều gì khác mà không nhìn bên phải. Ví dụ một vấn đề codesigning. Trên điện thoại của tôi, nó đã phát hiện hai bất thường đã được gắn cờ là thư viện tiêm. Tuy nhiên đây chỉ là một lỗi trong phiên bản hiện tại xuất hiện khi bạn đang chạy iOS 9.3.1 hoặc mới hơn, và đã hướng dẫn truy cập được kích hoạt. Các nhà phát triển đã cho biết điều này sẽ được cố định trong một đang chờ cập nhật.
  Tôi mong đợi rất nhiều người có thể nghĩ rằng họ sẽ dễ dàng biết nếu điện thoại của họ đã được jailbroken nhưng nó không mất nhiều cho một jailbreak được cài đặt, Cydia ẩn, và các ứng dụng độc hại được cài đặt mà giả trang như các ứng dụng vô hại bạn sử dụng hàng ngày.Táo Âm nhạc, đó là câu trả lời của Apple cho ngành công nghiệp âm nhạc trực tuyến, là một nơi tuyệt vời để dễ dàng tìm kiếm một bài hát mà bạn muốn nghe và sau đó chơi nó theo yêu cầu.
  Vấn đề duy nhất là, Apple Âm nhạc giữ một lịch sử hoạt động của các bài hát bạn tìm kiếm.
  Vì vậy, bây giờ khi bạn có phi công của bạn ở ghế hành khách của chiếc xe của bạn chọn một bài hát mới cho bạn (vì chúng tôi biết bạn không sử dụng iPhone của bạn và lái xe cùng một lúc!) Anh ta sẽ cười vào mặt bạn vì những lần cuối cùng bạn cảm thấy như gây nhiễu ra một số âm nhạc thực sự lúng túng.
  Vâng băn khoăn không; trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể xóa các tìm kiếm gần đây từ các ứng dụng của Apple Âm nhạc trên thiết bị iOS của bạn.
  Xoá tìm kiếm gần đây từ Apple Âm nhạc trong iOS
  Vì bạn có thể không muốn mọi người có thể nhìn thấy những loại nhạc bạn đã tìm kiếm trong quá khứ cho riêng lý do này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để xóa lịch sử đó để không ai có thể nhìn thấy những gì bạn đã tìm kiếm trong Apple Âm nhạc.

  Để làm như vậy, hãy làm theo các bước sau:
  1) Khởi chạy ứng dụng âm nhạc từ Sửa Chữa Điện Thoại màn hình chủ của bạn.
  2) Nhấn vào nút Search ở góc trên bên phải của ứng dụng để tiết lộ trường tìm kiếm của ứng dụng.) Nhấn vào nút History bên trong của hộp văn bản tìm kiếm.
  4) Nhấn vào nút Clear màu đỏ ở phía trên bên trái của ứng dụng.
  5) Xác nhận xóa lịch sử tìm kiếm của Apple âm nhạc của bạn bằng cách nhấn vào các nút màu đỏ Xoá Tìm kiếm gần đây.hats tất cả để có nó. Bạn đã xóa lịch sử tìm kiếm của Apple âm nhạc của bạn, và bây giờ thì không ai có thể nhìn thấy những gì âm nhạc mà bạn đã tìm kiếm gần đây nếu bạn giao cho thiết bị iOS của bạn vì lý do nào, chẳng hạn như các kịch bản hợp tác thí điểm, chúng tôi nói chuyện về trước.
  Kết thúc
  Hãy ghi nhớ rằng không có cách nào để xóa các tìm kiếm cá nhân của bạn, như đối với một số lý do, Apple đã giới hạn bạn xoá toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn.
  Kết quả là, bạn nên mang nó dễ dàng và sử dụng tính năng này một cách cẩn thận, vì nếu bạn có ý định sử dụng lịch sử tìm kiếm của bạn như là một phương tiện để ghi nhớ một bài hát mà bạn đã tìm kiếm trong một thời gian trước đây, nó sẽ được đi lần sau khi bạn sử dụng táo Âm nhạc ứng dụng.Theo mặc định, bất cứ lúc nào bạn cài báo thức trên iPhone của bạn, nó sẽ rung khi báo động đi tắt. Đối với một số người, đây là một cách tốt để giúp đánh thức, nhưng đối với người khác đó là một sự lãng phí pin và có thể được hoàn toàn khó chịu khi biết rung động lớn trên đứng đêm.
  Trong hướng dẫn này, dành cho người dùng iPhone chỉ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thiết lập một báo động để iPhone của bạn không rung khi nó đi ra.
  Ghét khi iPhone của bạn rung khi cảnh báo tắt? Dưới đây là những sửa chữa
  Cho dù bạn dựa vào iPhone của bạn để có được dậy mỗi buổi sáng, hoặc bạn sử dụng báo động để nhắc nhở bạn về những điều trong suốt cả ngày, quá trình thiết lập một báo động trong ứng dụng Clock là sẽ được như vậy.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này