1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Asus hướng dẫn chụp màn hình chỉ cần vẫy tay mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 16 Tháng chín 2016.

  "Chính phủ có thể đi một trong hai cách Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lenovo-tai-ha-noi/, mặc dù nó gặp phải sự phản đối địa phương lớn hơn nhiều so với lần đầu tiên," Bloomberg viết.

  chiến thuật bán hàng của Apple tại Ấn Độ
  Apple chiến thuật bán hàng ở Ấn Độ bao gồm loại bỏ các 4s iPhone và 5c từ bán hàng, cắt giảm giá iPhone 5 khác trong một nửa, nộp đơn xin giấy phép xây dựng và vận hành các cửa hàng bán lẻ của riêng mình và đưa 500 ủy quyền các địa điểm di động đại lý đến mười hai thành phố Ấn Độ.

  Tại sao Ấn Độ quan trọng
  Bán iPhone trước nước có thể giúp có được những điện thoại thông minh mang tính biểu tượng vào tay của người tiêu dùng tiền mặt ở Ấn Độ, nơi mà Apple nắm giữ một phần hai phần trăm rất nhỏ của thị trường điện thoại thông minh tại địa phương. Có đến bốn phần năm số điện thoại bán tại Ấn Độ chi phí ít hơn $ 150, với điện thoại thông minh có gắn nhãn hiệu cho ít nhất là $ 35.

  Với dân số 1,25 tỷ linh hồn, Ấn Độ là thị trường thứ ba thế giới cho điện thoại thông minh và thị trường điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất trên thế giới. bán hàng của Apple tại Ấn Độ đã đứng đầu $ 1 tỷ cho lần đầu tiên trong năm kết thúc tháng ba năm 2015.ốt hơn, 2 GB bộ nhớ, 8 GB dung lượng lưu trữ và lưu trữ mở rộng lên đến 128 GB. Mỗi khi bạn mua một thanh kiếm quý hiếm cho anh hùng của bạn, một ứng dụng mở khóa đầy đủ, đăng ký nội dung hoặc tài sản vô hình khác trong các ứng dụng và trò chơi, bạn đang tương tác với hệ thống mua hàng trong ứng dụng của Apple. Vẻ đẹp của tính năng này nằm trong hội nhập sâu sắc đối với hệ sinh thái của Apple và cơ chế thanh toán iTunes.

  Nó cũng có thể gây nguy hiểm cho nó Sửa Chữa Điện Thoại http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/ dễ dàng để mang đi và reo lên một hóa đơn lớn cho việc mua bán được thực hiện trong các ứng dụng. Để cứu chúng ta khỏi đau đớn lên rất nhiều mua trong ứng dụng, Apple đã cung cấp một cách để hạn chế chúng.

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để vô hiệu hóa hoặc hạn chế các cơ chế mua hàng trong ứng dụng trên iPhone, iPod touch, iPad, Mac và Apple TV để tránh mua hàng không chủ hoặc trái phép.

  In-App Purchases: hạn chế hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn?
  Ứng dụng cung cấp thêm nội dung và / hoặc đăng ký thông qua mua hàng cơ chế chương trình trong ứng dụng "Cung cấp In-App mua" hoặc "mua trong ứng dụng" trên trang của họ trong các cửa hàng App Store trên iPhone, iPod touch, iPad, Mac và apple TV. Folks người sử dụng tính năng Family Sharing nên lưu ý rằng mua trong ứng dụng của họ không được chia sẻ với các thành viên trong gia đình.

  Trong ứng dụng mua có thể được vô hiệu hóa với hạn chế trên iPhone, iPod touch, iPad và Apple TV. Trên máy tính, họ đang quản lý bằng Parental Controls và có hạn chế trong iTunes OS X.

  Trong ứng dụng mua được quản lý riêng biệt trên mỗi thiết bị mà bạn sở hữu. Vô hiệu hóa chúng và cố gắng để làm cho một trong ứng dụng mua hàng sẽ mang lại một thông báo nói rằng mua sắm như vậy không được phép trên thiết bị này.

  Trên iPhone, iPod touch, iPad và Apple TV, trong ứng dụng mua hàng có thể được tắt hoàn toàn với hạn chế. Trên Mac, tuy nhiên, bạn có quyền lựa chọn A) hoàn toàn vô hiệu hóa iTunes Store, mà cũng sẽ ngăn cản bạn tải công cụ miễn phí hoặc B) loại bỏ cửa sổ mật khẩu 15 phút để được nhắc nhở cho mật khẩu Apple ID của bạn cho tất cả các loại mua hàng , mua trong ứng dụng bao gồm.

  Làm thế nào để vô hiệu hóa trong ứng dụng mua trên iPhone và iPad
  1) Vào Settings → General → hạn chế về thiết bị của bạn.Nếu bạn chưa sử dụng hạn chế trước đây, tap Enable Restrictions ở đầu trang. Sau đó, tạo ra một mật mã hạn chế mà bạn sẽ cần phải điều chỉnh các thiết lập hạn chế.


  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại LG tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lg/
   

Chia sẻ trang này