1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Asus những phiên bản khá thành công mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 10 Tháng tám 2016.

  Đối với một danh sách những thứ bạn Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội có thể yêu cầu các ứng dụng để làm, nói, "OK Hound, những gì bạn có thể làm gì?Các trợ lý âm nhạc bằng giọng nói mới trong SoundHound là thực sự, thực sự mạnh mẽ, nhưng không dùng từ ngữ của tôi cho nó: để cung cấp cho bạn một cảm giác tốt hơn cho 'OK Hound', đây là một đoạn video của nó trong hành động.Tôi biết những gì bạn phải suy nghĩ: làm thế nào trên trái đất là 'OK Hound' hữu ích nếu một người có thể yêu cầu Siri để xác định bài hát (nhờ hội nhập Shazam của nó) bất cứ nơi nào trong iOS, phải không? Vâng, tôi có thể tưởng tượng một vài tình huống khi 'OK Hound' có thể có ích.
  Để bắt đầu, nếu bạn là một fan hâm mộ của các ứng dụng và sử dụng nó một cách thường xuyên, rất có thể bạn đang có khả năng sẽ muốn tương tác với các ứng dụng sử dụng giọng nói của bạn. Bên cạnh đó, nhận dạng giọng nói SoundHound là đánh bóng và hoạt động thực sự tốt.Ok Hound' cũng là một lựa chọn tốt hơn nhiều để xác định bài hát hoặc chơi những bạn đã xác định, rảnh tay, trong xe hơi, trong phòng tập thể dục, trên đường đi và nhiều hơn nữa. Và cuối cùng nhưng không kém, SoundHound có LiveLyrics cho âm nhạc chơi xung quanh bạn, cung cấp một ứng dụng Apple Watch thực hiện độc đáo và thậm chí có thể xác định những bài hát bạn hát hay hum.Như bạn có thể thấy, chữ ký SoundHound cam vẫn còn đó.
  'OK Hound' thực sự là dựa trên nền tảng điên của công ty của riêng mạnh mẽ trợ lý tìm kiếm, aptly tên Hound, mà có thể được tải về miễn phí trên App Store (nó cũng đáp ứng các 'OK Hound' cụm từ wakeup).
  SoundHound hy vọng sẽ mang công nghệ này đến các thiết bị khác so với điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua các API Houndify đó cho phép các nhà phát triển để tích hợp giao diện bằng giọng nói kiểm soát của nó vào các ứng dụng riêng của họ.
  Đối với một cái nhìn sâu sắc của nền tảng này, hãy kiểm tra bài dây này từ tháng 6 năm 2015.Một sắp tới của Apple âm nhạc đại tu , bị cáo buộc dự kiến cho một giới thiệu tại WWDC vào tháng tới, dự kiến sẽ giết các tính năng ít được sử dụng Kết nối và thêm một tab Browse mới , lời bài hát tích hợp và cải tiến khác. Và bây giờ, một phiên bản tinh tế của ứng dụng Music tvOS đã được phát hiện ngắn gọn trên thế hệ thứ tư của Apple TV set-top box.

  Theo báo cáo của 9to5Mac, tab Browse đã xuất hiện bên trong các ứng dụng cổ nhạc trên hộp set-top mới của Apple trước khi nó được kéo ra, chỉ ra rằng các công ty Cupertino hiện đang trong quá trình thử nghiệm các thiết kế lại sắp tới.
  Và đây là những gì nó trông giống như.Không Sửa Chữa Điện Thoại có nhiều khác có thể được lượm lặt từ những hình ảnh ngoài thực tế rằng đây rõ ràng là một ứng dụng làm việc theo tiến độ, bằng chứng là sự thiếu đa dạng trong các tùy chọn Tất cả các thể loại.
  Ngoài ra, các thanh điều hướng thay thế nhạc của tôi với các tính năng Library khi Playlists không còn phần riêng của nó. Đó là hoàn toàn trái ngược với ứng dụng Music hiện tvOS, mà môn thể thao dành riêng cho bạn, mới, Radio, Âm nhạc của tôi, Playlists và phần tìm kiếm.ng dụng tìm kiếm nguồn gốc của Google dành cho iPhone, iPod touch và iPad ngày nay nhận được một bản cập nhật khá đáng kể trên App Store, đưa ứng dụng lên phiên bản 15.0.
  Những người sử dụng một bàn phím ngoài với iPad của họ bây giờ có thể sử dụng các phím tắt tiết kiệm thời gian trong ứng dụng để tìm kiếm nhanh hơn và điều hướng các ứng dụng dễ dàng hơn.
  Các cải tiến khác trong phiên bản này của ứng dụng Google bao gồm giờ bận rộn nhất trong kết quả tìm kiếm và cải tiến chữ cỡ động.Để xem danh sách các phím tắt hỗ trợ trên Google 15.0 cho iOS, chỉ cần nhấn Command (⌘) trên bàn phím bên ngoài của bạn.
  Còn đối với giờ làm việc nhúng, phần mềm làm mới tại tiêm thông tin về giờ bận rộn nhất cho những nơi và các doanh nghiệp địa phương trực tiếp vào trang kết quả tìm kiếm của bạn. Kết quả là, bạn sẽ không phải để khai thác và mở rộng các kết quả tìm kiếm địa phương nữa.
  Và để cải thiện tiếp cận nói trên, các văn bản trong ứng dụng bây giờ sẽ tự động thay đổi kích thước và thu nhỏ, tùy thuộc vào khả năng tiếp cận font chữ thiết lập kích thước của bạn trong Cài đặt → General → cận → Larger Text.hình ảnh gần đây bị rò rỉ của một mục đích xấu iPhone 7 backplate có kể từ khi quan sát công nghệ bối rối, người gãi đầu của họ qua một lỗ thêm mà ngồi giữa camera iSight phía sau và đèn flash LED. iPhone đã có một lỗ ở mặt sau cho một microphone để cải thiện tiếp nhận Siri và ngăn chặn tiếng ồn nền trong khi gọi điện thoại.
  Việc bổ sung một lỗ giả, tất nhiên, rằng sự rò rỉ mới nhất là chính hãng, có thể được sử dụng để thêm một microphone tiếng ồn-hủy bỏ. Nhưng theo để trang web Séc LettemSvetemApplem dẫn lời một người dùng trên mạng xã hội Weibo của

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này