1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Asus quyết định tung ra phiên bản mới nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 1 Tháng chín 2016.

  Rằng trung tâm của khách truy cập Sửa chữa điện thoại Lenovo sẽ "tạo ra một khuôn mặt nào của Apple Campus 2 phản ánh hoạt động kinh doanh và thiết kế của Apple, và cho phép một sự hiện diện lâu dài tại Cupertino."
  Một thanh lịch tìm kho bảo trì
  Một hoạt động bảo trì lực lưỡng đứng sau Apple Campus 2 phức tạp sẽ được quản lý từ các kho bảo trì, có tính năng đơn giản, thiết kế thanh lịch. Mô tả dự án kêu gọi việc thiết kế "thực dụng".trạm thực phẩm ngoài trời
  Ngoài các dịch vụ thực phẩm bên trong tòa nhà, iSpaceship sẽ có một cặp "trạm thực phẩm ngoài trời" nằm bên trong khu vực vành khăn chính. "Các tòa nhà không hào nhoáng," giải thích giấy.Trực tuyến trong tháng 1 năm 2017
  Dự kiến di chuyển trong ngày cho các nhân viên của Apple Campus 2 tại là một chỉ tám tháng đi. Tim Cook bày tỏ hy vọng trong thời gian 'Chúng ta hãy lặp bạn trong' sự kiện truyền thông vào tháng trước rằng cơ sở này sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2017.Táo báo có kế hoạch không chấp hỗ trợ cho QuickTime cho Windows, theo một nghiên cứu phát hành thứ năm bởi công ty phần mềm bảo mật Trend Micro, mà tìm thấy một cặp lỗ hổng mới trong phần mềm. Apple sẽ không còn được phát hành bản cập nhật bảo mật cho QuickTime cho Windows, cảnh cáo tư vấn.
  Một tài liệu hỗ trợ của Apple cung cấp các bước mà người dùng Windows có thể làm theo để gỡ bỏ cài đặt phần mềm. QuickTime for Mac là không bị ảnh hưởng.
  Hai lỗ hổng chết người
  Trend Micro trong Sáng kiến Zero Day của nó phát hiện hai lỗ hổng nghiêm trọng có thể ảnh hưởng QuickTime cho người dùng Windows, ZDI-16-241 và ZDI-16-242 . "Và bởi vì Apple không còn được cung cấp các bản cập nhật bảo mật cho QuickTime trên Windows, lỗ hổng này sẽ không bao giờ được vá."
  Trend Micro thông báo của Apple Sửa Điện Thoại trong những sai sót cuối tháng mười một.
  Những lỗ hổng có thể bị khai thác để khởi động các cuộc tấn công trên các máy PC nếu người dùng truy cập một trang web độc hại hoặc mở một tập tin bị nhiễm độc, đặt họ vào nguy cơ của việc có dữ liệu nhạy cảm của họ bị đánh cắp từ họ.
  "Đó là cách duy nhất để bảo vệ chống lại tất cả các tổn thương hiện tại và tương lai trong các sản phẩm hiện nay là Apple không còn được cung cấp các bản cập nhật bảo mật cho nó," Christopher Budd, giám đốc truyền mối đe dọa toàn cầu của Trend Micro cho biết.
  Một phát ngôn viên của Apple từ chối bình luận.
  Chính phủ Mỹ khuyến cáo
  Reuters nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đã khuyến cáo người dùng máy tính Windows gỡ bỏ cài đặt phần mềm QuickTime theo báo cáo của Trend Micro. The Register cho biết thêm rằng Apple nói với Trend Micro tháng trước rằng QuickTime "sẽ bị phản đối trên Windows và các nhà cung cấp sẽ xuất bản hướng dẫn gỡ bỏ cho người dùng."
  QuickTime cho Windows được cập nhật lần cuối vào tháng Giêng.
  QuickTime tải
  Việc tải trang web chính thức không còn phát hiện khi khách hàng sử dụng một máy tính Windows để chuyển hướng chúng vào bộ cài đặt Windows và thay vào đó chỉ khách hàng để tìm kiếm các phiên bản trước của QuickTime tại Hỗ trợ Apple trang web.
  Ngoài ra, QuickTime độc lập cho các trình cài đặt Mac không còn được cung cấp thông qua trang web Tải QuickTime. "Để có được phiên bản mới nhất của QuickTime X, cài đặt phiên bản mới nhất của OS X từ Mac App Store," Apple khuyến nghị.
  Táo nhân rộng trở lại dịch vụ Windows của mình
  người dùng Windows có thể gỡ bỏ cài đặt QuickTime 7 từ Control Panel, hoặc sử dụng Windows Search để tìm "Uninstall QuickTime" và bắt đầu quá trình theo cách đó.
  Điều này sẽ không được lâu dài ứng dụng Windows đầu tiên mà Apple đã ngừng hỗ trợ. Ví dụ, một vài năm trở lại, Apple ngừng phát triển của Safari cho Windows. Và trước đó, nó đã ngừng bundling các phần mềm Java và Flash plug-in của Adobe với OS X.
  Hơn nữa, Apple cũng đã bị vô hiệu hóa trình duyệt plug-in Quick Time của trên Mac. Trên Windows máy tính, phần mềm phương tiện truyền thông không còn cần thiết để sử dụng iTunes.Tính đến sáng nay, khách hàng ở Trung Quốc là không thể truy cập vào kho nội dung của Apple cho phim kỹ thuật số và sách, iTunes Store cho phim và iBooks Store, như cả hai dịch vụ đi offline cuối buổi chiều mà không

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này