1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Asus với trung tâm bảo hành Tại Hà Nội uy tín, chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 21 Tháng tám 2016.

  Khi nó cho thấy một Trạng thái Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội hoặc ảnh từ cá nhân Facebook News Feed của bạn
  Có một số trường hợp khi người sai liếc nhìn những loại thông tin có thể để lại cho bạn bối rối, rắc rối, hoặc có thể làm hỏng một bất ngờ tốt, nên thay vì đặt tất cả các thông tin mà có nguy cơ, sử dụng ASBlur để giữ cho hoạt động gần đây của bạn không thể phát hiện từ App Switcher khi bạn đi để sử dụng nó có thể là một ý tưởng tốt.
  Một ý tưởng lấy cảm hứng
  ASBlur không phải là tinh chỉnh Jailbreak đầu tiên đưa tính năng này vào Cydia cho người dùng thiết bị jailbroken để tải về. SwitcherFX được phát hành năm ngoái cho iOS 8, nhưng kể từ khi iOS 9 đi kèm với một thiết kế lại App Switcher, SwitcherFX sẽ không còn làm việc với trong iOS 9 .
  Với mà nói, ASBlur hoạt động giống như SwitcherFX, nhưng đối với iOS 9 App Switcher cụ thể.
  Hơn nữa, nó không có bất kỳ tùy chọn cấu hình để cấu hình như SwitcherFX đã làm; thay vào đó, bạn chỉ có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa nó theo yêu cầu từ việc chuyển đổi giết thêm vào ứng dụng Cài đặt sau khi cài đặt.Khả năng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ASBlur theo yêu cầu là hữu ích, vì nó cho phép bạn sử dụng Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội App Switcher bình thường khi bạn thấy trước không có nguy hiểm đến sự riêng tư của bạn, nhưng bạn luôn có thể bật nó lên trước một sự kiện lớn, nơi bạn sẽ được xung quanh rất nhiều những người.
  Không có tất cả các tính năng SwitcherFX có, chẳng hạn như cấu hình cường độ làm mờ các tùy chọn khác, nó không cảm thấy nhiều hơn một chút trần xương hơn người tiền nhiệm của nó.
  Mặt khác, như bạn có thể nhìn thấy từ ảnh chụp màn hình, nó rất hiệu quả trong việc làm cho dữ liệu ứng dụng đọc được. Tất cả các bạn sẽ thấy những vệt màu mờ thay thế.
  Đối với một người nào đó mà sự riêng tư quan trọng, tôi có thể nhìn thấy nơi mà tinh chỉnh này sẽ có ích. Mặt khác, rất nhiều người muốn xem trước ứng dụng trong App Switchers của họ rằng nó có thể phản tác dụng đối với một số người, vì vậy đây là một cái gì đó để giữ trong tâm trí.
  Kết thúc
  ASBlur là một tải về miễn phí từ kho BigBoss Cydia và hoạt động tuyệt vời để giữ cho nội dung của ứng dụng sử dụng gần đây của bạn ẩn từ App Switcher trong iOS 9. Như xương trần như nó có, nó sẽ làm việc phải ra khỏi hộp mà không cần bất kỳ cài đặt phức tạp để cấu hình. Tim Cook vào thứ hai xuất hiện trên CNBC của 'Mad Money' nói chuyện với chủ nhà Jim Cramer về báo cáo thu nhập gần đây của Apple. Các nhà sản xuất iPhone công bố yếu hơn dự kiến doanh thu quý 2 tuần trước, và cổ phiếu của nó đã kể từ khi giảm hơn 10 điểm.
  Trong khi cuộc phỏng vấn là minh bạch một động thái PR để cho Wall Street biết rằng Apple vẫn đang trên con đường bên phải, Cook đã đưa ra một số bình luận thú vị về tương lai của công ty ông. Đương nhiên, chúng tôi đã nhấn mạnh một số yêu thích của chúng tôi cho bạn dưới đây.
  Về tăng trưởng ngắn hạn:
  Jim Cramer: Hãy nói về ngắn hạn đã làm say đắm tường thuật. Tony Sanguinetti phân tích tốt về cuộc gọi của bạn tất cả các thời gian nói với tờ New York Times không có câu hỏi rằng những ngày tốt nhất của Apple là đằng sau nó những công ty đã tăng trưởng ở mức thiên văn và bây giờ là quá lớn mà khả năng phát triển ở các mức giá không tồn tại nữa . Có một cáo phó.
  Tim Cook: Yeah, tôi không thể đồng ý hơn. Dưới đây là những gì tôi nhìn thấy. Chúng tôi đang ở một số thị trường khó tin thị trường điện thoại thông minh cuối cùng tất cả mọi người trên thế giới sẽ có một điện thoại thông minh. Thâm nhập hiện nay đang ở trong độ tuổi 40 một chặng đường dài để đi. Thị trường mới nổi như Ấn Độ LTE thâm nhập là số không, chúng tôi đã có sự đổi mới lớn trong các đường ống iPhone mới sẽ incent bạn và những người khác mà có iPhone ngày hôm nay để nâng cấp lên iPhone mới.
  Thêm chi tiết về Ấn Độ:
  Tim Cook: Ấn Độ sẽ là quốc gia đông dân nhất trên thế giới trong năm 2022. Ấn Độ hiện nay có khoảng 50% dân số của họ ở 25 tuổi hoặc trẻ hơn. Đó là một đất nước rất trẻ. Mọi người thực sự muốn điện thoại thông minh có, thực sự muốn điện thoại thông minh. Và năm nay, năm đầu tiên, LTE bắt đầu lăn ra. Và rất nhiều người xem của bạn ở đây tại Hoa Kỳ, họ đang sử dụng để sử dụng LTE và streaming video. Và hy vọng rằng họ sẽ nhận được một kinh nghiệm tốt ở đó. Tại Ấn Độ, bạn không thể làm điều đó dài - không có LTE. Và đó đang thay đổi. Thị trường tiềm năng rất lớn

  Xem thêm : học sửa chữa điện thoại
   

Chia sẻ trang này