1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Attrage 2017 mẫu ra mắt tại Việt Nam và Thế Giới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 25 Tháng tám 2016.

  Cuối cùng, Mirage 2017 sẽ được giới thiệu tại Đức, Ý, Áo, Thụy Sĩ, Hà Lan, Thụy Điển và Cộng hòa Séc, và sẽ có một mức giá nhập cảnh của 050 € 12.Hyundai vừa công bố hình ảnh đầu tiên cho thấy facelifted của ix35 . Ngoài ra nó đã được tiết lộ rằng mô hình sẽ được tiết lộ tại Geneva tuần này. Các ix35 mới được trang bị hệ thống truyền lực cải thiện dòng-up, có tính năng động cơ xăng Châu Âu phát triển có tên là 'Nu' 2,0 lít GDI (xăng trực tiếp Injection).
  Attrage 2017 mau ra mat tai Viet Nam va The Gioi
  Sau đó cung cấp nhiều năng lượng hơn nhưng vẫn có nền kinh tế lớn hơn động cơ 2,0 lít của Theta-II 'nó thay thế. Hơn nữa, động cơ diesel 'R' nhận công nghệ sạch, chẳng hạn như LP-EGR (áp suất thấp khí thải tuần hoàn).
  lợi ích ix35 Facelifted Hyundai từ ba chế độ hệ thống FLEX chỉ đạo lái xe của Hyundai, nơi các lái xe có thể lựa chọn từ Normal, Comfort và chế độ thể thao đến mức thích hợp của thông tin phản hồi và kinh nghiệm lái xe an toàn. Ngoài ra, Bi-Xenon đèn pha và một cụm TFT giám sát sẽ cung cấp rõ nét hơn và cảm giác của niềm vui lớn hơn để lái xe.
  Mặt khác, bên nhận được một loạt các nâng cấp các tài liệu trong đó nâng cao chất lượng, cùng với một số cải tiến chi tiết cho trim. Trong thực tế, kiểu dáng, nâng cấp năng động và kỹ thuật của mô hình này đảm bảo rằng nó giữ nhân vật thành công của nó.
  Một thực tế thú vị là ix35 đã trở thành mô hình bán chạy nhất trong lịch sử châu Âu của thương hiệu và vẫn giữ phổ biến rộng lớn của nó. Đây là mô hình đầu tiên có 'điêu khắc thể lỏng' ngôn ngữ hình thức của Hyundai.2013 MINI John Cooper Works Countryman ALL4 Dakar là một phiên bản đặc biệt xe hạn chế-chạy, một máy tính hiệu suất tất cả các bánh lái xe trong đó có một độc quyền, một phần tay xây dựng thiết kế và thiết bị truyền cảm hứng bởi Stéphane Peterhansel và chiến thắng MINI ALL4 Racing Jean-Paul Cottret của máy móc.
  Việc tung ra này phiên bản đặc biệt Attrage 2017 đang xảy ra để ăn mừng chiến thắng của họ trong cuộc đua Dakar Rally 2013. Bộ đôi của Stéphane Peterhansel và Jean-Paul Cottret đã được triển khai thí điểm MINI ALL4 Racing của họ và làm cho nó đến nơi số một tại của thế giới khó khăn nhất sự kiện tăng trong năm thứ hai liên tiếp.
  Mô hình này là một giới hạn phiên bản tưởng nhớ đến nguồn cảm hứng tăng điểm của nó và chỉ mười một ví dụ về chiếc xe sẽ được xây dựng. 2013 MINI John Cooper Works Countryman ALL4 Dakar có thiết kế và trang thiết bị các tính năng độc quyền mà góp phần vào sự gia tăng của sự hồi hộp và phấn khích xung quanh mô hình.
  Là một cơ sở cho mô hình mới phục vụ các MINI John Cooper Works Countryman . Sau đó là mô hình đầu tiên MINI đó đã bao gồm một hệ thống truyền lực chủng tộc lai và công nghệ khung gầm với hệ thống all-wheel-drive. Ngoài ra, các ALL4 phục vụ tăng lực kéo tối ưu và ổn định hướng trong mọi thời tiết và dưới bánh xe điều kiện. Nó cũng cung cấp một sự gia tăng đáng chú ý trong sự nhanh nhẹn thông qua góc tự động thực hiện.
  Như một vấn đề của thực tế, các kênh hệ thống all-wheel-drive sức mạnh từ 160 kW (218 mã lực) tăng áp động cơ bốn xi-lanh với tất cả bốn bánh xe. Các màu sắc bên ngoài được lấy cảm hứng từ một ra khỏi Dakar-thuần hóa MINI ALL4 Racing đó là màu đen mờ. TRÊN Ngoài ra, có một số điểm nhấn thiết kế màu xanh lá cây tươi sáng đặc biệt cho nội và ngoại thất.
  Để đi xa hơn vào chi tiết, một số trong số họ bao gồm Sport Stripes, mà chịu cả hai biểu tượng chiến thắng của Dakar Rally và chữ ký của người lái xe chiến thắng Peterhansel trên nắp ca-pô. Ngoài ra, các sọc xanh dọc hai bên sườn của chiếc xe đặc trưng "MINI ALL4 Racing" chữ, trong khi lái xe và hành khách phía trước cửa hiển thị số xe 302 và tên của các cặp đôi chiến thắng.
  Logo Dakar của người chiến thắng cũng có thể được phát hiện bên cạnh các huy hiệu John Cooper Works ở phía sau của chiếc xe MINI. Nội thất trong cabin bao gồm một sự tương phản khâu màu xanh lá cây cho ghết cần sang số và thảm sàn, và các biểu tượng chiến thắng của thêu màu xanh lá cây trên tựa đầu. Những điểm nhấn màu xanh lá cây được bổ sung bởi các sọc màu xanh lá cây cho các dải trang trí nội thất màu đen trên điều khiển trung tâm.
  Trên dải trang trí nội thất trên ngăn chứa đồ cũng có thể được nhìn thấy một logo phiên bản đặc biệt với số serial. Các tay lái thể thao và Gravity Đen ghế thể thao da cũng đưa vào gợi không khí xe hơi thể thao của buồng lái.
  Cuối cùng, để biết thêm sproty và xuất hiện tinh thần, để chiếc xe đã được thêm đèn phụ trợ, chỉ số phụ bespoke bao quanh và bánh xe hợp kim nhẹ 19-inch trong thiết kế máy nghiền Cross-nan. Tất cả họ đều thêm bước cuối cùng để các độc quyền 2013 MINI John Cooper Works Countryman ALL4 Dakar.Sau khi nó đã được công bố trong tuần này rằng ba chiếc xe điều chỉnh bởi các chuyên gia thiết kế tại A. Kahn Design sẽ được tiết lộ tại Geneva Motor Show, cuối cùng một trong số họ không được giữ lại như là bí mật nữa. Chúng ta đang nói ở đây về Kahn.
  Xem thêm : Triton 2017
  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này