1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Attrage 2017 những thiết kế bên ngoài mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 9 Tháng tám 2016.

  Sản xuất sẽ được giới hạn trong 10 đơn vị với giá cả bắt đầu từ 94.955 $. Mỗi người họ đi kèm với một ba năm / 36.000 dặm bảo hành hạn chế.OK-Chiptuning là một công ty mà là phổ biến cho việc tối ưu hóa phần mềm của đơn vị điều khiển động cơ mà nó thực hiện trên các mẫu xe độc quyền. Sức mạnh mới nhất thúc đẩy các bộ chỉnh đã được thực hiện trên 2013 Audi TT RS Thêm và kết quả đầu ra tối đa và đặc điểm mô-men xoắn mạnh mẽ hơn với các hiệu ứng nền kinh tế nhiên liệu.
  Trắng này Mirage 2017 động cơ 's là kết hợp với một tốc độ 7 S-tronic truyền, và ban đầu được cung cấp nhiều hơn 360 mã lực (265 kW) và 465 Nm (343 lb-ft) mô-men xoắn. Các điều chỉnh con chip bắt đầu trước tiên bằng việc lắp đặt một Wagner Evo 2 phí làm mát không khí, và sau đó tiến hành các phần mềm phóng ECU và S-tronic (DQ500) tối ưu hóa.
  Attrage 2017 nhung thiet ke ben ngoai moi nhat
  Sau này được thực hiện một cách hoàn hảo, các chuyên gia tại OK-Chiptuning thêm một hệ thống ống xả DK-Turbotecnic Dortmund mới thương hiệu với điều khiển van bắt đầu lúc các turbo tăng áp. Kết quả là, Audi có 453 mã lực (333 kW) và 659 Nm (486 lb-ft) mô-men xoắn tối đa.
  Sự biến đổi của TT RS Cộng đã không dừng lại ở đây nhưng vẫn tiếp tục với sự năng động lái xe. Chính xác, một khung câu lạc bộ thể dục thể thao H & R đã được kết hợp với một bộ ổn định về nguồn gốc tương tự và các thanh nối điều chỉnh. Sau đó, vòng bi thanh chống nhôm điều chỉnh đã được thêm vào.Citroen DS3 tối Rose Limited Edition là một chiếc xe rất đặc biệt. Lý do cho điều này ẩn không chỉ trong đặc điểm thiết kế xuất sắc của mình, mà còn trong thực tế là nó sẽ được đưa ra bởi các bậc thầy của hồi hộp Alfred Hitchcock.
  The Dark Rose sẽ được sản xuất tại chỉ có 350 đơn vị và sẽ có sẵn trong cả hai trên DS3 và DS3 Cabrio. Các mô hình Attrage 2017 tùy biến sẽ thể thao hai tông Perla Nera đen và cá mập xám cơ thể sơn hoàn thiện, trong khi có một tương phản fuchsia mái nhà màu hồng và gương cánh ở. Phiên bản mui trần sẽ có được một mái vải đen.
  Rất nhiều chạm cá nhân cũng được đặc trưng: gradated hiệu ứng màu hồng ở phía trước và cánh sau, khuôn mặt với đồ họa DS gồm có một biểu tượng tối Rose, và một fuchsia "3" trong biểu tượng DS3 trên cổng sau.
  Bên trong, có thể thấy sự độc đáo cùng của thiết kế. Ví dụ, tay lái và cửa ngưỡng cửa được ân sủng với một biểu tượng tối Rose, giao diện điều khiển trung tâm bao gồm một logo màu hồng bao quanh DS, và tựa đầu Nappa da đặc trưng fuchsia overstitching.

  Và vào đầu này, Alfred Hitchcock sẽ làm cho bộ phim hạn chế quảng cáo phiên bản DS3 tối Rose, mà chúng ta đã thiếu kiên nhẫn để xem. Trong thực tế, đây là lần thứ hai Citroen kêu gọi đạo diễn là một "gương mặt" của thương hiệu. Trở lại năm 2011, ông đã phát động chiến dịch DS3 Série Noire.
  Bộ phim mới sẽ đại diện cho đoạn mở đầu của Alfred Hitchcock nổi tiếng Trình bày chương trình truyền hình mà chạy 1955-1965 tại Mỹ. Trong đó, huyền thoại sẽ nói chuyện và hát về "vie en rose" lấy cảm hứng từ phiên bản giới hạn DS3 tối Rose.cura TLX Prototype cùng với TLX GT xe đua đã xuất hiện lần đầu tiên tại NAIAS trong tháng Giêng. Bây giờ các thương hiệu đã sẵn sàng để giới thiệu phiên bản sản xuất của Acura TLX sedan hiệu suất cao với một đầu tay tại 2014 New York International Auto Show sẽ được tổ chức vào tháng Tư.
  Chiếc xe được thiết kế để cung cấp độ cao hơn của sự tinh tế sang trọng và thể thao sedan điền kinh và dĩ nhiên cũng sẽ cung cấp hiệu suất vượt trội nhờ vào thế hệ tiếp theo Acura công nghệ động cơ và động xử lý. Chính xác, thương hiệu này sẽ cung cấp hai tùy chọn động cơ cho TLX.
  Người đầu tiên là 2,4 lít 16 van, phun xăng trực tiếp i-VTEC 4 xi-lanh đơn vị đó sẽ được kết hợp với một tám tốc độ ly hợp kép truyền với chuyển đổi mô-men xoắn. Động cơ thứ hai là 3,5 lít 24 van phun xăng trực tiếp i-VTEC V-6 một, kết hợp với hộp số tự động chín tốc độ mới.
  mô hình hai bánh sẽ có sẵn với một trong các hệ truyền động và sẽ sử dụng chính xác Acura All-Wheel Steer mới (AWS-P) công phía sau bánh xe điều khiển góc chân trái và phải độc lập. Ngoài ra, dành riêng cho các tùy chọn động cơ thứ hai, Acura sẽ cung cấp TLX SH-AWD mà sử dụng Super-Xử lý Tất cả các hệ thống Wheel Drive. Sau đó là nhẹ hơn 25 phần trăm và có mới logic điều khiển mô-tơ.
  Hơn nữa, năm 2015 TLX được thiết kế gần như yên tĩnh hơn càng tốt hơn do việc thực hiện những cải tiến lớn trong việc giảm tiếng ồn. Chúng bao gồm các cải tiến cho độ cứng cơ thể, làm kín cơ thể và cách âm, và các ứng dụng của điện tử hoạt động ồn Control.
  Xét về an toàn tiên tiến và công nghệ điều khiển-trợ giúp, TLX sẽ nhận được Collision Hệ thống phanh giảm nhẹ (CMBS), Forward Collision Warning (FCW), ngõ Khởi hành Warning (LDW), ngõ Giữ Assist System (LKAS), thích ứng Cruise Control (ACC) với Low-Speed Thực hiện và Blind Spot Indicator (BSI).Những hình ảnh đầu tiên của sản xuất trong tương lai Bentley SUV đã được chỉ phát hành.
  Xem thêm : Triton 2017
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này