1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Ba son vị trí tuyệt vời để thực hiện dự án Ba Son

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 23 Tháng hai 2016.

  Dù có nhiều lý do được đưa ra để phản bác việc di dời cảng Ba Son và Tân Cảng như thành phố phải đi đường vòng hết sức tốn kém để qua Thủ Thiêm bằng Hầm sông Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm. Tuy nhiên nếu so những lý do đó với những lợi ích của thành phố thì việc di dời cảng Ba Son và Tân Cảng là hết sức cần thiết. Dự án cảng Ba Son sắp khởi công như mong đợi. Tuy nhiên cũng phải nói đến những khuyết điểm đó là hai mươi năm chần chờ đã thu nhỏ Phố đông Thủ Thiêm chỉ còn 6,5 km2

  Vinhomes Ba Son
  được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vì vị trí và chất lượng của công trình này đang được quy hoạch với sự đồng bộ hóa cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật của nhiều công trình chất lượng khác gồm: tuyến Metro số 1, Cầu Thủ Thiêm 2, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát thành phố đến cảng Ba Son. Dự án này cam kết góp phần chỉnh trang bộ mặt của đô thị theo quy hoạch khu trung tâm thành phố đã được phê duyệt.
  Ba son vi tri tuyet voi de thuc hien du an Ba Son

  Dự án Vinhomes Ba Son là một khu phức ven sông Sài Gòn, với quy mô diện tích lên đến gần 24 ha, phần diện tích dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng chiếm 40%, nhà ở chiếm 20% và còn lại mục đích phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và thương mại dịch vụ. Nơi đây sẽ trở thành một khu trung tâm phức hợp, nơi đây sẽ được định hướng là công trình cao tầng tập trung, có sự đồng bộ về tiện ích xã hội cũng như kỹ thuật và phát triển thương mại.

  Căn hộ Ba Sonngày càng nổi tiếng hơn vì nhiều lý do hấp dẫn khác nữa đó là chất lượng của căn hộ trong dự án này dường như những dự án do Vingroup thực hiện đều như thế rất mong trong thời gian tới dự án này sẽ được tập đoàn công bố chính thức mang đến cho quý khách hàng hiệu quả tốt nhất trong việc kinh doanh và đầu tư.
   
 2. dainam

  dainamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  16
  Với những yếu tố thuận lợi về nền kinh tế và nhiều chính sách mở cửa có hiệu lực, thị trường bất động sản Việt Nam năm 2016 được dự báo sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn trong mắt người nước ngoài.


  Thu hút khách bởi chất lượng và giá thành

  Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Công ty tư vấn JLL Việt Nam cho biết, kể từ cuối năm 2014, thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể so với 3-4 năm về trước, đặc biệt là ở phân khúc nhà ở với lượng lớn các dự án mới được tung ra tại hai thị trường lớn là Hà Nội và TP. HCM.

  Chất lượng các dự án cũng được cải thiện và phong phú hơn hẳn so với giai đoạn được coi là đỉnh điểm thị trường 2007-2008.
  Bên cạnh đó, các chính sách mới với nhiều quy định chặt chẽ hơn, bảo vệ quyền lợi nhưng không kém phần cởi mở cho người mua nhà như bảo lãnh tín dụng hay gia hạn thời gian sử dụng đất… đã kích thích lượng cầu không nhỏ đối với thị trường nhà đất, trong đó có cả người mua nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này