1. songkinhcut

  songkinhcutThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  60

  Bác sĩ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp an toàn ở Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi songkinhcut, 19 Tháng sáu 2015.

  Bác sĩ nâng mũi bọc sụn hàn quốc nào đẹp an toàn ? Là câu hỏi mà thể loại chủng ngạc Saigon Venus Beauty Salon đã nhận nhiều sự quan tâm của các chị em. Chúng tôi muốn lọc và trả lời các câu hỏi của Mộng Kha sống Tuy Hòa, Phú Yên. Nội dung chi tiết các câu hỏi sau đây:


  Hỏi: Tôi định tới Saigon để tiến hành sụn nâng mũi Hàn Quốc. Theo tôi được biết ở Sài Gòn có rất nhiều tiệm nail, đội ngũ y tế của bác sĩ có tay nghề cao. Vì vậy, bạn nên chọn các thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ nâng mũi bọc sụn hàn quốc đẹp khá an toàn ở Sài Gòn?
  Mong chương trình tư vấn giúp!

  Mộng Kha - Tuy Hòa

  Trả lời:
  Xin chào bạn Mộng Kha rất cảm ơn vì câu hỏi mà bạn đã gửi về cho chuyên mục !
  Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu cho bạn hiểu rõ và có cái nhìn chính xác về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc như sau:
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc àn toàn là phương pháp tạo hình tiên tiến từ Hàn Quốc để giúp mang lại sự hòa mũi tự nhiên và mỏng. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với sụn Áp dụng giúp nâng cao hoàn toàn khắc phục được những thiếu sót kỹ thuật của cái cũ. Sự kết hợp của các phương pháp tiên tiến của sụn nhân tạo mũi và phương pháp bọc sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn ...) bảo vệ mũi sẽ giúp tạo mũi mỏng, khá thường xuyên.

  Tại Sài Gòn hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín, với đội ngũ các chuyên gia, bác sỉ giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ, thiết bị y khoa tiên tiến từ các nước có công nghệ thẩm mỹ hiện đại như: Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ…Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus là một trong số các thẩm mỹ viện uy tín ấy.
  Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus là một trong những đơn vị tiên phong trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Việt Nam. Sài Gòn Venus trang bị hệ thống các thiết bị hiện đại được trực tiếp nhập từ nước ngoài, các thiết bị hiện đại này sẽ giúp bác sĩ xác định ca phẫu thuật có cần đục xương mũi hay không, nhờ vậy ca phẫu thuật được tiến hành nhanh hơn và chính xác hơn.
  Đội ngũ bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus còn là những chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh hình mũi với chuyên môn tay nghề cao cùng nhiều năm tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt đến với Sài Gòn Venus bạn sẽ được Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy giám đốc thẩm mỹ viện người từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, bệnh viện Trưng Vương Tp Hồ Chí Minh, bệnh viện Vạn Hạnh…. trực tiếp tư vấn và phẫu thuật sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi hài hòa và đẹp một cách tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này