1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Bác sĩ nâng mũi giỏi và đẹp nhất hiện nay cần gì??

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 2 Tháng mười một 2015.

  + Bác sĩ là người đứng ra thực hiện làm phẫu thuật thẩm mỹ, vì thế không khó để xác định sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi được quyết định phần lớn bởi những người có chuyên môn cao,có tay nghề rèn luyện trong 1 thơi gian dài của bác sĩ. Cho nên, tiêu chí để lựa chọn tốt nhất đồi với một bác sỹ thì như thế nào? Bác sĩ nào có tay nghề cao và làm đẹp nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi giải thích các vần đề trên ở dưới đây.

  + Cơ sở vật chất và có một đội ngũ bác sĩ có trình độ cao làm trong một trung tâm có tiếng được nhiều người biết đến, tay nghề cao là yếu tố đầu tiên rất quan trọng để xem xét đến kết quả ngay sau khi nâng mũi xong. Người bác sĩ có chuyên môn giỏi và tỉ mỉ phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  - Bác sĩ tay nghề tốt được đào tạo ở nước ngoài, có vốn kiến thức ở trong nghành thẩm mỹ và thực hiện phẩu thuật đều thành công.

  - Tay nghề tốt, Khả năng thẩm mỹ tinh tế

  --Có trách nhiệm và tận tình trong khi làm.

  - Được đăng trên những trang web,hay các báo nổi tiếng về làm đẹp ,có được sự tin tưởng của mọi ngưởi.

  + Để có thể kiếm những bác sĩ nâng mũi có trình độ giỏi và tốt nhất, bạn có thể tham khao thêm từ thông tin hoặc tiểu sử của các bác sỹ trên những website lớn của các thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Việt nam, đến nghe xem xét trực tiếp ở thẩm mỹ viện mà bạn quan tâm , hoặc bạn có thể thông qua các trang diễn đàn thẩm mỹ xuất hiện lâu đời ở Việt Nam như diễn đàn dành cho phụ nữ (phunulaso1, chamsocgiadinh,…) để từ đó xác định được hướng đi tìm bác sỹ phù hợp nhất nhé.
   
 2. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Bác sĩ nâng mũi giỏi và đẹp nhất hiện nay cần đảm bảo các yếu tố gì?
   

Chia sẻ trang này