1. Mai Nhung

  Mai NhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  144
  Toàn Quốc

  Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Mai Nhung, 12 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Tay nghề bác sĩ là yếu tố cần được xem xét đầu tiên khi đánh giá cắt mí mắt ở đâu đẹp. Cắt mí mặc dù được coi là một phẫu thuật khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp tới diện mạo của mỗi người. Bác sĩ với tay nghề khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm có thể mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo, không để lại chút dấu vết dao kéo nào.

  Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là điểm thu hút nhất trên gương mặt mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Đặc điểm người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có mắt bé, một mí nên không ít người muốn tìm đến phẫu thuật cắt mí để sở hữu đôi mắt đẹp quyến rũ. Do vậy, cắt mắt 2 mí ở đâu đẹplà câu hỏi rất nhiều người đặt ra.

  Tay nghề bác sĩ như thế nào?
  Ngược lại, tay nghề non yếu có thể dẫn đến phẫu thuật hỏng, mí mắt lệch không cân đối, thậm chí có trường hợp vì cắt đi quá nhiều da thừa mí mắt khiến bệnh nhân không thể nhắm mắt sau phẫu thuật là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh lý nguy hiểm về mắt.

  Bac si nao cat mi mat dep nhat

  Ths.Bs Hồng Ân tư vấn cho khách hàng cắt mí tại Lavender

  Nổi bật nhất về cắt mí mắt đẹp hiện nay có thể kể đến Ths.Bs Huỳnh Vi Hồng Ân và bác sĩ Nguyễn Duy Huân tại thẩm mỹ viện cắt mí mắt Lavender. Bác sĩ Hồng Ân với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, là thành viên chính thức của Liên hiệp Quốc tế về tạo hình, tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Duy Huân hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Nam-Cuba có 4 năm tu nghiệp tại Bệnh viện Ajou Hàn Quốc, là thành viên danh dự của Hiệp hội thẩm mỹ tạo hình Hàn Quốc. Cả hai bác sĩ với nhiều năm gắn bó trong ngành đã giúp hàng nghìn khách hàng có đôi mắt đẹp hoàn hảo, mang lại thay đổi lớn lao đối với ngoại hình và cuộc sống của mọi người.
   

Chia sẻ trang này