1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bác sĩ thẩm mỹ ở California có tốt không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 16 Tháng bảy 2016.

  Bác sĩ thẩm mỹ ở california sẽ mang đến cho chị em Việt nhan sắc như thế nào? Một vẻ đẹp Việt lai những vẻ đẹp của phương Tây hay đậm chất Á Đông. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  Bac si tham my o California co tot khong

  Bang California là một bang lớn nằm ngay bờ biển phía tây Hoa Kỳ – nơi có số lượng người Việt sinh sống đông nhất ở xứ sở cờ hoa. Ước tính có hơn 0,3 triệu người Việt ở đây và số lượng thì ngày càng tăng lên.

  Số lượng chị em Việt ở California có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng vì ý thức được vai trò quan trọng của nhan sắc trong cuộc sống hiện đại và vì chính niềm vui của bản thân mình.

  Bac si tham my o California co tot khong

  Số lượng các bác sĩ thẩm mỹ ở California cũng ngày càng nhiều thêm để đáp ứng đông đảo nhu cầu của chị em Việt nói riêng và chị em sinh sống ở đây nói chung.

  Chi phí thẩm mỹ ở California hay ở nước Mỹ nói chung đều vô cùng đắt đỏ. Thế nhưng sự đắt đỏ này không đồng nghĩa với chất lượng đồng đều mà các thẩm mỹ viện ở đây mang lại. Thực tế có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ Việt đã cứu nguy cho nhiều quý bà ở California vì biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ mà báo Pháp luật TP. HCM đưa tin.

  Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ ở california
   

Chia sẻ trang này