1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Bài học thú vị từ đằng sau việc xăm hình (phần 3)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 20 Tháng mười một 2015.

  Không nên quá xem trọng tiền bạc
  Xăm mình có thể sẽ tốn một khoản chi phí nhất định, thậm chí là khá đắt đỏ nếu hình xăm của bạn đòi hỏi phức tạp về chi tiết và yêu cầu cao về tay nghề của thợ xăm, theo chia sẻ của khóa dạy tattoo. Nhưng thế thì sao? Bạn hãy nghĩa rằng số tiền đó không đáng gì so với kết quả bạn thu được là bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời theo ý mình và nó sẽ theo bạn xuốt cuộc đời. Điều này là vô giá nhé!

  >> lớp học xăm nhanh số 1 hiện nay
  >> Bài học thú vị từ đằng sau việc xăm hình (phần 2)
  >> Bỏ túi các phương pháp lằm trắng da hiệu quả tại nhà (phần 2)
  Bai hoc thu vi tu dang sau viec xam hinh phan 3

  Thật đáng quý nếu bạn dám sống thật với mình
  Ai cũng nói rằng xăm tên người yêu hay kỷ niệm tình yêu là không nên vì có thể bạn sẽ chia tay với người đó. Hãy thử nhìn nó dưới một góc độ khác xem. Nếu bạn thực sự dám làm điều đó, nó thể hiện bạn thật sự yêu người ấy dù sau này sảy ra chuyện gì cũng không quan trọng. Chia sẻ từ khóa học xăm hình, có những bạn muốn xăm hình nhưng vì sợ người khác đánh giá mình nên từ bỏ không xăm nữa, điều này thật đáng tiếc. Vậy nên, thành thật với chính mình không bao giờ là sai lầm mà ngược lại nó thật đáng quý.

  Bai hoc thu vi tu dang sau viec xam hinh phan 3

  Gây sự chú ý với mọi người
  Khi bạn được người ta chăm chú nhìn hình xăm của mình – đặc biệt là hình bạn cảm thấy tự hào, thích thú… cảm giác cũng không tệ lắm đâu. Đương nhiên không phải ai xăm cũng để khoe, nhưng thỉnh thoảng cho người khác chiêm ngưỡng một chút cũng khá thú vị mà.

  Bai hoc thu vi tu dang sau viec xam hinh phan 3

  Hạnh phúc là khi bạn được làm những gì mình thích
  Theo các bạn trẻ học xăm tattoo thì bài học cuộc sống lớn nhất mà những người có hình xăm dạy bạn chính là được làm điều mình thích mới là thứ hạnh phúc thực sự trên thế gian. Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, sao phải gồng mình để trở thành một người khác. Hãy là chính mình, sống với cá tính của mình!

  Bai hoc thu vi tu dang sau viec xam hinh phan 3

  Thông qua việc xăm hình đã rút ra được không ít bài học đáng quý trong cuộc sống. Nhìn chung những bài học đó đều hướng đến một vấn đề đó là bạn nên sống, làm việc theo cá tính và sở thích của mình. Hãy sống là chính mình bạn sẽ hạnh phúc!
   

Chia sẻ trang này