1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  HCM

  Bài tập luyện hỗ trợ cậu bé "lực lưỡng"

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 3 Tháng sáu 2016.

  làm sao để "cậu bé" lớn hơn và khỏe khoắn một cách thiên nhiên nhưng ko buộc phải dùng Thuốc – chắc hẳn đấy là trằn trọc của khá nhiều đàn ông.
  dưới đây là những bài tập dành tới "cậu bé" vô cùng thành công nhằm tăng kích tấc với “cậu nhỏ”. không chỉ Vậy, chúng còn hỗ trợ bạn giữ được thân thể cân đối cũng như ý thức phải trong trạng thái thoải mái đặc biệt
  một. phát động
  Để bắt đầu bài tập luyện, chúng ta cần đạt được trạng thái cương dương của "cậu nhỏ" bằng cách ngồi trên cạnh ghế. duy trì một chiếc khăn bên trên đầu "cậu nhỏ" cũng như kéo lên xuống trong vòng ba đến năm giây để nâng cao kích tấc tới phần đầu “của quý”. cần lặp lại động tác từ 5 – 10 lần. ví như chúng ta cảm phát hiện ra mạnh bạo hơn, có nguy cơ ngày càng tăng chừng độ cho việc sử dụng khăn ướt hoặc một chiếc khăn phiên bản rất lớn trên đầu "cậu bé".


  >>rach bao quy dau khi quan he


  Bai tap luyen ho tro cau be luc luong


  Trước lúc sinh ra bài luyện tập, chúng ta cũng có nguy cơ sử dụng một chiếc khăn nhúng nước ấm và vắt tối ưu lên "cậu bé" để khiến nóng “cậu nhỏ”.
  2. Bôi trơn tuột
  Sau tiến trình khiến nóng dương vật, bạn sẽ thực hiện đến bước bôi suôn sẻ. có khả năng là 1 trong một số cách cần thiết đặc biệt để tăng kích tấc “của quý” 1 cách tự nhiên. phía trên thực tại, bạn khả năng chọn phát hiện ra rất nhiều loại chất bôi suôn sẻ nhằm khuếch đại kích thước “cậu nhỏ”, bất kể phương thức bình thường là dùng chất bôi trơn tuột gốc dầu hoặc gốc nước. Loại chất bôi trơn tru được khuyên thực hiện là dầu VigRX Oil, trong đó có bao gồm những chiết xuất thực từ vật, vitamin và một số chất ngăn chặn oxy hóa. Chúng thường chạy thẳng vào một số mô của "cậu nhỏ", đem đến kết quả chóng vánh.
  hãy nhớ rằng chất bôi trơn tuột gốc nước sẽ khô khá nhanh, vì thế, bạn nên dùng chúng trong suốt bài tập luyện.

  >>chi phi de cat bao quy dau

  >>Cat bao quy dau o dau

  3. Kéo căng "cậu bé"
  thứ nhất, bạn buộc phải duy trì chặt “cậu nhỏ”, 1 tay giữ xung quanh phần đầu "của quý", tay còn lại giữ quành bàn tay ấy. cần kéo cũng như xoay "cậu bé" sang trái 30 số lần. Sau ấy nghỉ ngơi, trâm bóp đến “của quý” một tí. Tiếp theo, lại duy trì, kéo căng và xoay "cậu bé" sang cần 30 lần rồi nghỉ ngơi trước khi bạn đổi sang bên khác.
  lúc tuân thủ bài tập này mỗi ngày, “cậu nhỏ” của chúng ta sẽ đổi mới dung mạo nỗi bật mà ko phải áp dụng với Thuốc. nguy cơ 1 số người thường cảm phát hiện ra đau khi kéo căng “của quý”, đấy là vì họ không có bài luyện tập phát động. Bài tập kéo căng này được coi là bài tập hàng đầu để tăng kích thước tới "của quý", mặt khác nó yên cầu chúng ta phải thật nhẫn nại và thực hiện đúng phương pháp, trường hợp không chúng ta sẽ khôn xiết khổ sở.
  bốn. những bài tập luyện Kegels
  cho các bài tập Kegels, bạn khả năng tăng nhanh cơ bắp nếu bạn ép cơ lên và xuống ở "cậu bé", tương tự như cách bạn ngăn cản việc đi nhẹ. Bài tập này nên được tuân thủ 10 lần, mỗi số lần từ 20 – 30 hành động, cũng như có thể nghỉ giữa các vài lần.
  5. một số bài tập Jelquing
  hãy quấn ngón tay cái cũng như đặt kế bên gốc "cậu nhỏ", bóp và ấn xuống đầu "cậu bé". thói quen này hỗ trợ nâng cao lưu lượng máu chuyển sang "của quý", đặc biệt khi bạn kéo căng “cậu nhỏ”. chúng ta có thể thực hiện bài tập này cho cả hai tay, đổi tay sau mỗi lần. đồng đội dục có khả năng giúp việc máu lưu thông được phục hồi hiệu quả.
  6. Xoay tròn
  có thể là bài tập liên tục dương vật vô cùng thân thuộc, nhưng, cần chú ý một số điểm không giống nhau sau đây:
  - Chỉ dùng 1 tay để duy trì “cậu nhỏ” căng ra
  - xoay quanh địa điểm ấy
  - tuân thủ 30 giây theo một giải pháp
  - thực hiện tiếp 30 giây theo phương pháp khác
  - thực hành 5 vài lần mỗi ngày
  trường hợp chúng ta là 1 bạn nam, có khả năng các chỉ định này này có thể giúp sức khỏe “cậu nhỏ” của bạn được tăng mạnh nghiêm trọng.
   

Chia sẻ trang này