1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Bài thi toeic giá rẻ nhất của gia sư tiếng anh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 24 Tháng ba 2015.

  Học viên học Gia sư TOEIC dự thi TOEIC thường gặp khó khăn khi lượng từ vựng quá nhiều hơn nữa, nếu là một chủ đề thì thường không dịch được ý cơ bản từ đó, cảm thấy khó khăn trong việc tìm câu trả lời.
  Đôi khi bài thi TOEIC cũng đi sâu vào vấn đề hợp tác phát triển của các công ty và nhà đầu tư. Việc làm quen với các dạng bài kèm các từ vựng khác nhau giúp các bạn tự tin trong bài thi TOEIC.
  Mời các bạn cùng luyện tập phần Part 1 và Part 2 của bài thi TOEIC. Sau khi làm bài bạn sẽ biết kết quả luôn đồng thời có thể xem script qua phần review.
  Nhưng áp lực của việc ra trường phải có bằng Toeic khiến mình có thêm động lực. để tìm gia sư TOEIC Hà NỘi Và mình đặt mục tiêu khi ra trường phải có bằng toeic 500.
  Ban đầu mình lên mạng tìm hiểu về kỳ thi Toeic và thử ở nhà làm một số bài, kết quả rất tệ. Mình down sách về tự học nhưng vẫn tệ. Mình có hỏi kinh nghiệm các bạn tự học thì hầu hết các bạn đều có nền tảng tiếng anh hơn mình. Các bạn ấy lúc thi thử đã đạt 300-400 điểm rồi, tức là những kiến thức cơ bản về tiếng anh là đã nắm được nên khi tự học mới đạt 7,800. Còn mình gần như là số 0, vì mình tự làm bài thi ở nhà cố gắng lắm cũng chỉ đạt có 100-200. Mình tra ở thang điểm thi toeic thì là mình chưa hề có kiến thức nền tảng tiếng anh. Buồn ơi là sầu.
  Mình bắt đầu tự ôn lại kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Cái này tự học được, chịu khó một chút thì cũng ko tới nỗi nào (mình làm bài test riêng phần ngữ pháp của toeic thì cũng đạt 2-250, mừng lắm). Nhưng ác mộng của mình là phần thi Nghe. Thấy các bạn bảo phải nghe nhiều luyện nhiều mình cũng cố nhưng không có kết quả khả quan đặc biệt là đối với các câu lừa tình, hihi.
   

Chia sẻ trang này