1. letham1412

  letham1412Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  68
  Hà nội

  BÀI THUỐC CHỮA TRĨ GẦN 400 NĂM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letham1412, 26 Tháng ba 2016.

  BÀI THUỐC CHỮA TRĨ GẦN 400 NĂM

  Bài thuốc gia truyền của Lương y Hiền với các vị thảo dược có tác dụng làm mềm phân, nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc của hòe hoa, đương qui, hoàng cầm, chỉ xác,…bài thuốc gia truyền có tuổi đời gần bốn trăm năm của lương y Nguyễn Thị Hiền giúp người bệnh đi đại tiện dễ dàng, không còn hiện tượng táo bón, phân vón cục không có cơ hội cào rách các búi tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng gây ra hiện tượng đi đại tiện ra máu, mặt khác, khí trong người được vượng lên do tác dụng của thuốc dễ dàng kéo co các búi trĩ vào vị trí ban đầu.


  BAI THUOC CHUA TRI GAN 400 NAM

  Các bài thuốc chữa bệnh trĩ của lương y Nguyễn Thị Hiền bao gồm thuốc sắc, thuốc bào chế dưới dạng viên, thuốc lá xông vùng hậu môn. Đối với thang thuốc sắc, một thang uống trong ba ngày, bệnh nhân cho xâm xấp nước đun cạn còn khoảng hơn một bát nước rồi uống, liên tiếp sau 3 lượt nước trong ba ngày thì thay thang thuốc mới. Với đặc tính làm mát cơ thể, thanh nhiệt, giải độc thuốc không làm ảnh hưởng tới dạ dày hay có tác dụng phụ, người bệnh có thể uống bất cứ khi nào cảm thấy khát. Ngoài thang thuốc sắc, lương y Nguyễn Thị Hiền còn kê thêm cho bệnh nhân những gói thuốc viên nhỏ màu đen và màu vàng nhạt có tác dụng tráng ruột, bảo vệ niêm mạc ruột, thuốc lá dùng để xông vùng hậu môn có thể kết hợp đun thêm lá dâu vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ khiến búi trĩ co lên đáng kể.


  BAI THUOC CHUA TRI GAN 400 NAM

  Ngoài ra Lương y Hiền cũng khuyên bệnh nhân, khi dùng thuốc chữa trĩ bệnh nhân tránh ăn đồ nóng như mì tôm, thịt chó, thịt bò, trứng, hạn chế uống rượu bia, nước có ga,… nên duy trì một chế độ dinh dưỡng nhiều chất xơ, hạn chế đồ cay nóng lâu dài để khiến cơ thể không bị nóng trong, không có cơ hội để trĩ xuất hiện.

  BAI THUOC CHUA TRI GAN 400 NAM

  Thông tin tham khảo:

  Lương y: Nguyễn Thị Hiền

  Địa chỉ: Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh - Huyện Hoài Đức – Hà Nội

  Điện Thoại: 0987.404.608

  Web: http://luongynguyenthihien.com
   

Chia sẻ trang này