1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Bài thuốc cổ truyền An Cốt Nam có thật sự tốt không ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 13 Tháng mười 2015.

  Ở phương pháp điều trị các bệnh cột sống hiện nay bác sĩ và bệnh nhân đang chuyển giao những vị thuốc nam không để lại tác dụng phụ hiệu quả tốt. bài thuốc cổ truyền An Cốt Nam biết tới là 1 trong những bài thuốc như thế. bài thuốc gia truyền An Cốt Nam có đắt không và sự thật điều trị vị thuốc của bệnh nhân ra sao chúng mình sẽ cụ thể hơn sau đây.

  Thật sự như thế nào về vị thuốc AN Cốt Nam điều trị lành dứt điểm các bệnh cột sống.

  Được biết tới là một trong số bài thuốc gia truyền dành riêng chữa trị về các bệnh cột sống. Bài thuốc AN Cốt Nam có chứng cớ minh chứng kết quả đạt được chữa khỏi bệnh bằng số liệu điều tra các người bệnhđã dùng thuốc hết bệnh.

  Bai thuoc co truyen An Cot Nam co that su tot khong

  Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn An Cốt Nam có tốt không nên người làm tại nhà thuốc đã nhập vai bệnh nhân, gọi điện hỏi thăm, thăm hỏi chia sẻ người bệnh thực tế sử dụng thuốc để có được tin tức công bằng khoa học nhất.

  Trong vai bệnh nhân, tôi gọi điện thoại cho bệnh nhân Cường, quận 7 TP Hồ Chí Minh hỏi dò về bài thuốc cổ phương An Cốt Nam mà anh đã sử dụng qua nhằm trị bệnh đau cột sống phần cổ của mình.

  nghĩ rằng là người bị bệnh cần đến thông tin chữa bệnh nên anh nhiệt tình sẻ chia, không hề giấu giếm: “Tôi bước sang tuổi 50, bị thoái hóa đốt sống cổ, đau xuống tay, tự lái xe không được, chụp Xquang biết rằng bị thoái hóa 5 đốt. các bác sĩ yêu cầu mổ nhưng tôi đề nghị ở nhà chữa tại một thời gian xem kết quả thế nào. may mắn vô cùng tìm được An Cot Nam của chú Bình ở nhà thuốc nam gia truyền An Dược. Uống 2 liệu trình mà tôi thấy sức khỏe tốt lên, không bị đau đớn gì nữa”.

  Bài thuốc An Cốt Nam kết quả thực tế có tốt không ?

  Tương tự bất kì biện pháp trị bệnh nào, bài thuốc cổ truyền An Cốt Nam không chắc chắn điều trị cho 100% người bệnh ngay ở lần đầu điều trị. Thời gian tối thiểu cho một liệu trình là 9 ngày, một số bệnh nhân chỉ cần dùng thuốc uống hết thuốc đã khỏi bệnh nhưng có những bệnh nhân bệnh mãn tính hoặc vừa phẫu thuật nhưng tái phát bệnh thì phải sử dụng đến 4, 5 đợt thuốc mới khỏi bệnh.
  Bên cạnh đó trường hợp người bệnh dùng 2, 3 đợt thuốc mà không thấy kết quả gì. Khi đó chúng tôi sẽ nhắc nhở các bạn dừng bài thuốc vì bản chất không dùng được thuốc.

  ------> Tìm hiểu tam thất, loại thảo dược quý có công dụng chữa trị chứng mất ngủ hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này