1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Bài thuốc đông y cổ truyền tăng khả năng sinh lý nam giới- Nam dược phục dương đại bổ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi DangQuynb93, 24 Tháng sáu 2016.

  Yếu sinh lý đang là nỗi khổ tâm lớn của các quý ông thời hiện đại. Theo một nghiên cứu mới đây của tổ chức y tế thế giới WHO trên thới giới có khoảng 150 triệu đàn ông bị bệnh yếu sinh lý, ở việt nam thì chưa có con số thống kê cụ thể. Nhưng qua thông tin của các bác sĩ chữa bệnh về nam khoa thì có rất nhiều đàn ông Việt Nam mắc các bệnh sinh lý như: giảm khả năng tình dục, không ham muốn chuyện vợ chồng, xuất tinh sớm... Đa phần do tâm lý e ngại, sợ định kiến của xã hội cũng như không muốn xấu mặt với gia đình và hàng xóm mà họ thường giấu bệnh và tự chữa bệnh qua các lời mách nước truyền tai không có sở khoa học. Rượu ngâm các loại củ như ba kích, dâm dương hoắc hay các bộ phận sinh dục của động vật là thứ mà cánh mày râu coi là sự lựa chọn hàng đầu để chữa yếu sinh lý. Giờ đây với sản phẩm Nam dược phục dương đại bổ cánh mày râu sẽ không còn phải đau đầu tự đi tìm thuốc chữa yếu sinh lý nữa.

  Bệnh yếu sinh lý ở nam giới do đâu mà ra.

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

  - Nguyên nhân hàng đầu là do vấn đề tuổi tác. Tuổi càng cao thì khả năng sinh lý càng giảm, Câu nói: 49 chưa qua 53 đã tới ngụ ý đưa ra 2 mốc tuổi tác được cao là bắt đầu của sự suy giảm về sức khỏe do tuổi tác gây ra đặc biệt là vấn đề về sinh lý ở phụ nữ và nam giới. Ở độ tuổi 49 năm giới bắt đầu có các dấu hiệu suy giảm về sức khỏe sinh lý.

  - Thói quen sinh hoạt, sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rựou bia, hút thuốc lá cũng là một nguyên nhân lớn dần đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

  - Các vấn đề về tâm lý như: áp lức trong công việc học tập dẫn đến stress cũng gây. nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

  - Suy giảm nội tiết tố nam estosteron dẫn đến giảm khả năng tình dục.

  - Do gặp phải chấn thương, tai nạn đáng tiếc gây ra.


  Bài thuốc nào cải thiện hiệu quả khả năng sinh lý cho nam giới.

  Từ ngàn xưa các Y nhân sử dụng những bài thuốc đông y để chữa bệnh yếu sinh lý nam giới rất hiệu quả. Ngày nay với tâm huyết nghề nghiệp mong muốn chữa trị hiệu quả các bệnh liên quan đến sinh lý ở nam giới lương y Phan Tiến Dũng – nhà thuốc Đông y nam dược Việt Nam đã dày công nghiên cứu, kế thừa và phát huy tinh hoa các bài thuốc đông y cổ truyền để cho ra sản phẩm thuốc Nam dược phục dương đại bổ. Là bàithuốcchữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả, giúp cánh mày râu tự tin hơn trong cuộc sống tình dục.

  Nam dược phục dương đại bổ - sự kết hợp hoàn hảo , khoa học giữa các vị thuốc đông y.
  Bai thuoc dong y co truyen tang kha nang sinh ly nam gioi Nam duoc phuc duong dai bo
  Sản phẩm “Nam dược phục dương đại bổ” được sản xuất thành 3 loại thuốc kết hợp trong 1 bộ sản phẩm điều trị yếu sinh lý nam giới: Nam dược bổ thận hoàn (viên hoàn cứng); Nam dược đại bổ hoàn (viên hoàn mềm); Nam dược phục dương đại bổ thang (thuốc ngâm rượu). Với mỗi loại thuốc có thành phần, công dụng, liều lượng và cách dùng khác nhau nhưng đểu có tác dụng cải thiện hiệu quả khả năng sinh lý nam giới.

  Các vị thuốc có trong bộ sản phẩm: Đan sâm, sâm báo, ba kích rừng, tứn khửn, kê huyết đằng, độc hoạt, bá bệnh, dom mộc thảo, ngưu tất, cẩu tích, nấm ngọc cẩu, đương quy núi, sa sâm, nhung hưu tán, Vương bất lưu hành, dâm dương hoắc, nhục thung dung, tục đoạn, đỗ trọng nam, thục địa, trâu cổ, tang ký sinh, đẳng sâm rừng phối hợp với một số vị thuốc nam quý. Tất cả các vị thuốc trên đều là những vị thuốc quý có tác dụng bổ sung khí huyết, tăng khả năng sinh lý cho nam giới.
   

Chia sẻ trang này