1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí bằng phương pháp mini plasty có gì vược hơn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 7 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Xem thêm: bấm mí Hàn Quốc.
  Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là phương pháp dùng chỉ y khoa luồn dưới da nâng mi và cơ nâng mi để tạo thành viền mí mới. Với phương pháp này, người có mắt 1 mí, mắt nửa mí sẽ có mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên.Tên gọi bấm mí Hàn Quốc là tên gọi đầu tiên và chính xác nhất của phương pháp bấm mí vì nó xuất phát từ Hàn Quốc. Người Hàn Quốc với đặc trưng di truyền là đôi mắt 1 mí nhỏ thường muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, sâu sắc như vẻ đẹp của người Mỹ. Vì thế khi mà đủ 18 tuổi, độ tuổi được phép phẫu thuật thẩm mỹ theo quy định, nhiều bậc phụ huynh Hàn Quốc đã quyết định dành tặng quà sinh nhật, quà tốt nghiệp đại học cho con em của mình là phiếu phẫu thuật làm đẹp mắt tại các thẩm mỹ viện.
  Bam mi bang phuong phap mini plasty co gi vuoc honTuy nhiên, ở độ tuổi còn trẻ này, kỹ thuật cắt mí mắt (cắt và khâu lại mí) để tạo mắt 2 mí lại khiến mí mắt quá to và không tự nhiên so với độ tuổi này. Vì thế mà các bác sỹ đã sáng tạo ra phương pháp bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc tạo mắt 2 mí nhanh chóng, tự nhiên, nhẹ nhàng mà lại rất ít sưng nề.
  ====>>> Tư vấn: Bấm mắt hai mí Hàn Quốc.
  Phương pháp này vô cùng phù hợp với các bạn gái, chị em tuổi từ 18 đến dưới 30 tuổi, không có bọng mỡ mắt, không có nhiều da chùng quanh mắt.Các tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc như bấm mí dove eyes (bấm mí mắt bồ câu), bấm mí bằng phương pháp mini plasty,… chỉ là tên gọi khác nhau để đổi mới, kích thích sự tò mò của các bạn gái, chị em có nhu cầu bấm mí làm đẹp mắt.Tên gọi không quan trọng bằng tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sỹ bấm mí. Vì thế chị em cần quan tâm tới địa chỉ thẩm mỹ và bác sỹ bấm mí cho đôi mắt của mình là ai?
  Với phương châm làm việc lấy sự niềm vui và sự hài lòng của khách hàng sau bấm mí nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng luôn thực hiện nhiệm vụ của mình với Tâm và Tầm trong hơn 10 năm kinh nghiệm làm đẹp cho chị em Việt ở Việt Nam và khắp mọi nơi trên thế giới.
  Nguồn: Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty.
   

Chia sẻ trang này