1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  Toàn Quốc

  Bấm mí bao lâu thì lành?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 16 Tháng mười một 2015.

  Thắc mắc:

  Chào chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW, hiện em là mẹ của hai bé rồi, da mắt vẫn còn căng và đàn hồi tốt em tính đi bấm mí Hàn Quốc, nhưng em lại nghe thông tin bấm mí Hàn Quốc chỉ dành cho những bạn trẻ, không biết bên mình thì sao, sẵn tiện cho em hỏi bấm mí bao lâu thì lành và có hại gì không. hy vọng bác sỹ thẩm mỹ giải đáp giúp em.
  Em cảm ơn ạ! (Hoài Vy - Biên Hòa)

  Thẩm mỹ viện JW:

  Đầu tiên Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin gửi lời chúc sức khỏe và cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện.

  Ngày nay, giải phẫu thẩm mỹ cực kỳ phát triển cùng với được mọi người đón nhận như 1 làn gió mới hỗ trợ để họ thêm tươi trẻ cả về tinh thần lẫn vẻ ngoài. Như tâm lý bao người thường nghĩ giải phẫu thẩm mỹ chỉ dành cho các bạn thanh niên, những người giàu có hay những diễn viên. Xin thưa không như mọi người vẫn suy nghĩ, sở dĩ làm đẹp là mong muốn bức thiết, là quyền lợi của mỗi người, không ngoại trừ ai, vì vậy chuyện phẫu thuật thẩm mỹ dành cho toàn bộ mọi người, mọi đối tượng, từ già đến trẻ là chuyện không lấy làm lạ.

  Bam mi bao lau thi lanh

  Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc phù hợp với những người da mí mắt còn co giãn tốt. Điều đó không có nghĩa là chỉ phù hợp với người trẻ. Dù bạn đã là mẹ của 2 bé rồi, mặc dù vậy mí mắt vẫn căng, đàn hồi tốt thì kỹ thuật này vẫn áp dụng được. Vì bạn chưa mô tả vấn đề cùng với chính xác tuổi tác của mình nên chúng tôi rất khó tư vấn. Nhìn chung với những người đã có em bé như bạn vẫn có rất nhiều người thẩm mỹ bấm mí mắt nên bạn có thể an tâm.

  Bam mi bao lau thi lanh

  Đây là 1 thủ thuật nếu được thực hiện ở những nơi đủ điều kiện như Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thì hầu như không có biến chứng đồng thời quá trình hồi phục cũng rất nhanh. Sau khi thực hiện mắt có thể sưng 3 đến 5 ngày là chuyện thường. Về câu hỏi bấm mí bao lâu thì lành hẳn, chuyện này còn phụ thuộc vào cơ địa từng khách hàng mặc dù vậy hầu như sau 1 tuần mắt đã lành hẳn. Cũng có những trường hợp hồi phục nhanh hơn nữa nếu khách hàng biết tuân thủ cùng với làm theo hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ thì bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt tròn to xinh đẹp.

  Bam mi bao lau thi lanh

  >>>Xem thêm: Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn tại JW


  Trung tâm thẩm mỹ JW là chọn lựa chính xác để bạn nhanh chóng sở hữu nét đẹp như mong muốn. Trung tâm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động ở TPHCM, được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất tới trang thiết bị, toàn bộ phương pháp làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc thích hợp cho người Phương Đông nói chung đồng thời VN nói riêng. Sự khác biệt của TMV JW là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi chuyên gia thẩm mỹ đảm nhiệm một số phương pháp riêng biệt nhằm tạo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này