1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Bấm mí facebook có đáng tin không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 7 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp mới trong những năm gần đây do nó có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật. Có rất nhiều trang mạng, diễn đàn thảo luận về dịch vụ này như bấm mí webtretho, bấm mí Instagram, bấm mí facebook… Trong đó bấm mí facebook được quan tâm, bàn tán sôi nổi nhất.

  Bấm mí facebook là gì ?


  Facebook là trang mạng thu hút người dùng nhất hiện nay, vì vậy không khó hiểu khi trên facebook ngập tràn các tin tức, chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc - trào lưu làm đẹp hiện nay.

  Bam mi facebook co dang tin khong

  Các câu hỏi thường được quan tâm nhất đó là bấm mí Hàn Quốc là gì, có vĩnh viễn không, có ảnh hưởng xấu gì không, chi phí bấm mí, hay địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín…

  Tuy nhiên, những thông tin về bấm mí mắt trên facebook không phải lúc nào cũng đúng, nên có không ít người hiểu sai về bấm mí hay có những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng quảng cáo rầm rộ trên facebook khiến không ít người hối hận khi lựa chọn.

  [/URL]Bấm mí facebook giúp bạn có tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ thông tin nhanh chóng, tiện ích, nhưng bạn nên biết sàng lọc thông tin và đặc biệt là phải tránh xa những lời quảng cáo ngon ngọt từ những thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, kém chất lượng.

  Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Hiện nay, thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong ít những thẩm mỹ viện có ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, giúp kết quả bấm mí có thể duy trì vĩnh viễn.

  Xem thêm để biết Bấm mí mắt bao nhiêu tiền để có đôi mắt đẹp long lanh như sao Hàn.

  Bam mi facebook co dang tin khong

  Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn Quốc và theo quy định của Bộ Y tế qua các bước sau:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

  Bước 2: Đo vẽ đường cung mi và đánh dấu 3 – 5 điểm để nhấn mí.

  Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt.

  Bước 4: Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí facebook
   

Chia sẻ trang này