1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không các bạn ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 3 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không là 1 trong những thắc mắc từ khách hàng mà Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng thường xuyên nhận được. Hôm nay chúng tôi tổng hợp những câu hỏi từ khách hàng về sự an toàn của bấm mí Hàn Quốc để bạn đọc tìm hiểu và đưa ra quyết định làm đẹp cho mình.

  Vậy bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?


  Câu trả lời từ Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng đó là: Bấm mí Hàn Quốc an toàn 100% với tất cả chị em và mọi cơ địa. Để giải thích cho sự an toàn của bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi giải đáp những câu hỏi xung quanh sự an toàn của kỹ thuật làm đẹp hiện đại này.

  1. Bấm mí Hàn Quốc có sử dụng phẫu thuật hay không?

  Bấm mí Hàn Quốc không được coi là phẫu thuật, kỹ thuật này được các bác sỹ gọi tên là thủ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nó xuất phát từ nhu cầu của các sao Hàn muốn có mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thời gian lành sau thẩm mỹ nhanh nhưng không đụng chạm dao kéo. Vì vậy mà các bác sỹ đã phát minh ra kỹ thuật luồn chỉ dưới da mí mắt để tạo nếp gấp mí tự nhiên mà mắt sau khi thẩm mỹ sưng đau rất ít và chỉ sau vài ngày mà mí mắt trở lại trạng thái tự nhiên.

  Bam mi Han Quoc co an toan khong cac ban
  Sao xứ Kim Chi “lột xác” sau khi bấm mí Hàn Quốc

  2. Chỉ trong bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

  Chỉ trong bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ y khoa, nên không gây bất kỳ dị ứng, tổn hại nào tới da và mắt. Chỉ không tiêu luồn qua cơ nâng mi và da mi mắt qua 3 điểm được xác định trên mí mắt mới. Sự xâm lấn vô cùng nhỏ và không có bất kỳ tổn hại nào tới mắt hay thị lực của mắt như nhiều người lo lắng.

  Xem thêm để biết Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêulà tốt nhất?

  3. Bác sỹ bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

  Trình độ bác sỹ thẩm mỹ ở Việt Nam và đặc biệt là TP. HCM ngày càng nâng cao, nên chị em không còn phải lo ngại về sự an toàn của kỹ thuật này. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ và con mắt tinh tế của bác sỹ ngày nay được đề cao và là yếu tố quyết định thành công vẻ đẹp của đôi mắt sau bấm mí.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng được chị em đánh giá cao về con mắt thẩm mỹ, sự tinh tế và tiết chế trong khi phẫu thuật mắt, môi hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể người phụ nữ như nâng ngực hay độn mông. Vẻ đẹp của chị em cần đến từ sự hài hòa của tất cả đường nét trên cơ thể chứ không đến từ một bộ phận.

  Vì vậy, đối với mỗi chị em có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc để làm đẹp mắt, Bác sỹ Ngô Mộng Hùng luôn tư vấn vị trí mí mắt ở đâu là phù hợp, bao nhiêu nút chỉ thì hợp lý, kích thước mắt sau bấm mí ra sao thì phù hợp với tổng thể gương mặt.

  Rất nhiều khách hàng đã bấm mí thành công tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng do Bác sỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn và thực hiện thủ thuật.


  Mời chị em tham khảo các hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc của Khách hàng tại đây nhé Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không
   

Chia sẻ trang này