1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 5 Tháng mười một 2015.

  Hỏi:

  Xin chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi rất muốn làm đẹp theo kỹ thuật bấm mí. Tôi đã nhiều lần quyết tâm tiến hành đổi thay đôi mắt ti hí của mình nhưng lại bị người thân, bạn bè nói ra nói vào rằng bấm mí rất có hại, phần lớn mọi can thiệp thẩm mỹ đều không tốt.... làm tôi lại lo lắng cùng với lượng lự.
  Dù vậy sống với 1 đôi mắt nhỏ làm tôi vô cùng buồn phiền. Thẩm mỹ Hàn Quốc có thể nào nói thật cho tôi biết bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không được chứ? Tôi thiết tha mong đợi tin từ Thẩm mỹ viện.
  (Thu Hồng - Nha Trang)

  Giải đáp:

  Thân chào Thu Hồng,

  Thẩm mỹ viện JW rất vui mừng khi nhận được câu hỏi của bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Xin được giải đáp câu hỏi về bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không của bạn như sau:

  Chắc hẳn bạn đã từng hỏi vì sao một nước đem gen di truyền mắt 1 mí như Hàn Quốc mà lứa diễn viên, ca sĩ của họ lại có đôi mắt thật đẹp với 2 mí to tròn lung linh. Đó là nhờ bấm mí mắt Hàn Quốc.

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật mới nhất xuất hiện từ Hàn Quốc. Ngay sau khi ra đời, kỹ thuật này đã gây ra 1 làn sóng mạnh chinh phục toàn châu Á bởi không những giúp tạo nên đôi mí mắt quyến rũ, công nghệ này còn cải thiện nỗi sợ đau và biến chứng rất hiệu quả.

  Bam mi Han Quoc co nguy hiem khong

  Bấm mí mắt Hàn Quốc khác với cắt mí mắt, chẳng cần một đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hay tổn thương cho mắt.
  Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo liên kết giữa da và mi mắt bằng một máy bấm chuyên dụng nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, mắt sẽ có nếp mí mới rõ ràng, cân xứng và đẹp tự nhiên.

  Dựa trên các phân tích tường tận, cẩn thận và đường mí mới do bác sĩ vẽ sẵn tại mí trên, phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đích thực sẽ làm cho thao tác chính xác nhất, nhằm tránh hiện tượng thường gặp là mí giả, lộ, kém tự nhiên.

  Bam mi Han Quoc co nguy hiem khong

  Vậy bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không?

  Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không là thắc mắc của rất khách hàng chứ không riêng gì bạn Thu Hồng. Bạn yên tâm, nếu lựa chọn 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín cùng với người bác sĩ uy tín để làm đẹp chúng tôi đảm bảo rằng công nghệ này sẽ giúp bạn đẹp hơn mà độ an toàn gần như tuyệt đối. Này nhé:

  - Giới chuyên môn nhận xét phương pháp này nhẹ nhàng bậc nhất trong các hình thức phẫu thuật làm đẹp.

  - Chỉ cần gây tê tại vùng mí trên vì thế đây được xem là một tiểu phẫu nhỏ

  - Rất nhiều bạn nhận xét, mắt sau khi thực hiện chỉ sưng nhẹ như vừa khóc, hoàn toàn không có cảm giác đau và có thể đi lại ngay hoàn toàn bình thường.

  Thêm vào đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW - chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc - sẽ giúp bạn làm đẹp với chính chuyên gia thẩm mỹ được tu nghiệp 4 năm liền ở Bệnh viện JW Hàn Quốc.

  Chắc hẳn lúc này, Thu Hồng đã có thể tự giải đáp câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không rồi nhé. Hãy an tâm, tới với trung tâm bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh và tự nhiên nhất có thể.

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 của trung tâm sẽ ở bên bạn bất cứ khi nào bạn cần.
   

Chia sẻ trang này