1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Pamas

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 23 Tháng sáu 2015.

  Thẩm mỹ viện Pamas đã cập nhật công nghệ bấm mí Hàn Quốc tân tiến được các ngôi sao Hallyu khôn cùng yêu thích. Sau khi trải nghiệm dịch vụ này, bạn gái sẽ sở hữu đôi mắt biếc to tròn với hai nếp mí đáng yêu, duyên dáng mà không hề lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

  [center !important]Dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc của TMV Pamas giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, tràn ngập xúc cảm[/center !important]

  Không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, không để lại sẹo, và quy trình thực hiện nhẹ nhàng, êm ái, là những ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

  Vùng mi mắt là nơi tụ hợp nhiều huyết quản, dây thần kinh quan yếu. vì vậy, khi thực hiện bấm mí phải thật khéo để tránh làm tổn thương tới nhãn lực mà vẫn giữ được hiệu quả thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Pamas, tiến hành kỹ thuật bấm mí là đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu về nghiệp vụ và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

  Hàng nghìn khách hàng đã đến với Pamas để biến đôi mắt một mí u buồn trở nên long lanh và có hồn với hai nếp mí sắc nét, hài hòa tự nhiên.

  bây chừ, Pamas đang cung cấp 2 phương pháp bấm mí:

  Bấm mí Hàn Quốc.

  Bấm mí vĩnh viễn.

  Trường hợp áp dụng bấm mí
  • [*]Mắt một mí, mí lẩn, mí lót hoặc hai mí không đều nhưng không có da thừa, hoặc bọng mỡ mắt[*]hiệp với độ tuổi từ 16 – 30, áp dụng cho cả nam và nữ
  Điều kiện thực hiện bấm mí

  Tại Thẩm mỹ viện Pamas, khách hàng được soát sức khỏe theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu.

  Trường hợp khách hàng đang mang thai hoặc trong thời gian kinh nguyệt không được chỉ định tham gia bấm mí.

  Quy trình thực hành bấm mí

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định những khuyết điểm của đôi mắt, từ đó tham vấn chi tiết phương pháp thẩm mỹ hợp, đem tới kết quả hài hòa với bộ mặt.

  Bước 2: Khách hàng được thẩm tra sức khỏe bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ trường hợp máu khó đông, áp huyết, tiểu đường, mang thai…

  Bước 3: thầy thuốc đo đo độ rộng của mi mắt, và vẽ lằn mi tương hợp với dáng mắt và khuôn mặt.

  Bước 4: Gây tê

  Bước 5: Tiến hành các thao tác bấm mí chính:

  Nguyên tắc chung của phương pháp tạo mắt hai mí là làm sao để nhất thiết vùng da mí trên với cơ nâng mi hoặc sụn mi để khi tỉnh ngộ, cơ mi trên co lên sẽ đồng thời kéo phần da trước mi trên tạo thành nếp mí như mong muốn.

  Bấm mí Hàn Quốc: thầy thuốc thực hiện kỹ thuật luồn chỉ sinh học (khoảng 3-5 điểm) tại mi mắt trên xuống sát sụn mi để tạo mí. Với phương pháp này, nếp mí sẽ tồn tại từ 3-5 năm.

  Bấm mí vĩnh viễn: Để giúp mí mắt to tròn tồn tại vĩnh viễn chỉ trong một lần thực hiện độc nhất, thầy thuốc sẽ đưa chỉ sinh học xuyên trực tiếp qua sụn mi mắt trên rồi nhất thiết chắc chắn với lớp da mí, tạo nếp mí sâu và rõ ràng.

  tổn phí thực hiện bấm mí:

  Bấm mí Hàn Quốc: 5 triệu

  Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu
   

Chia sẻ trang này