1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122
  Hà nội

  Bấm mí Hàn Quốc kiêng gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 30 Tháng mười hai 2015.

  Em đã thuyết phục ba má cho em đi bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc để đôi mắt long lanh nhưng em không rõ sau khi bấm mí Hàn Quốc kiêng gì? Rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc hiện thời của bạn về sau khi bấm mí Hàn Quốc kiêng gì sẽ được giải đáp như sau:
  Bam mi Han Quoc kieng gi
  Bấm mí Hàn Quốc sẽ nhanh chóng khắc phục nhược điểm của đôi mắt

  Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ ra đời tại Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn, 2 mí không đều,… mang lại đôi mắt to tròn, long lanh và sự tự tin cho các eva. Đây thực chất là tiểu phẫu đơn giản với kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi tại 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên. Phương pháp làm đẹp này không gây xâm lấn tổn thương đến các tổ chức da mô nên bạn có thể ra về và không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.
  Tuy nhiên, để vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi và đạt hiệu quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn, chị em cần chú ý thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên.

  Tuy nhiên để kết quả bấm mí Hàn Quốc đạt hiệu quả tối ưu bạn cần lưu ý những điều sau:
  • Hằng ngày bạn nên vệ sinh vùng mí mắt bằng nước muối sinh lý và để tránh nhiễm trùng bạn nên bôi mỡ kháng sinh đều đặn .
  • Bạn không gãi, dụi lên vùng mí mắt vừa tiểu phẫu. Đặc biệt bạn không được đeo kính sát tròng và trang điểm trong một tuần đầu sau nhấn mí.
  • Bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp vào vùng mắt bấm mí, hạn chế tiếp xúc với máy tính hay sách vở trong thời gian lâu
  • Để hiệu quả thẩm mỹ cao bạn nên kiêng các thực phẩm như thịt gà, đồ nếp,.. các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, …
  Khi đăng ký dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Thanh Thư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ tại đây
  Nguồn: Bấm mí Hàn Quốc kiêng gì
   

Chia sẻ trang này