1. tmvnmh001

  tmvnmh001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  84
  Toàn Quốc

  Bấm mí hàn quốc liệu có giúp cho mắt đẹp hơn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tmvnmh001, 20 Tháng tư 2016.

  Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí vĩnh viễn, giúp cho bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên không cần qua phẫu thuật. Đây là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với những người trẻ tuổi, không có nhiều phần da dư trên mắt.

  Đôi mắt là một bộ phận rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi biểu hiện tính cách, nơi tiếp nhận tình yêu cũng như những vui buồn trong cuộc sống. Đôi mắt giúp con người ta tự tin trong giao tiếp, quyến rũ và thu hút người đối diện. Do đó sẽ thật đáng tiếc nếu bạn có một đôi mắt không đẹp, một đôi mắt một u buồn không toát lên hết được vẻ đẹp trong tâm hồn của bạn.
  Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về đôi mắt không đẹp của mình, vì hiện nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại sẽ cho phép bạn thay thế tùy ý những khuyết điểm trên cơ thể, đôi mắt một mí của bạn có thể trở thành hai mí, đôi mắt u buồn sẽ trở nên đầy sức sống chỉ qua vài thao tác đơn giản của phương pháp thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc.

  Những ai nên sử dụng dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc?

  Bấm Mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể áp dụng cho cả Nam và Nữ, những người có mắt một mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa, một bên mắt không có mí, sụp mí. mất nếp mí....

  Ưu điểm dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc

  Là phương pháo thẩm mỹ nhằm mang đến cho khách hàng một đôi mắt long lanh, tự nhiên, Bấm Mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm:

  - Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ gây tê trong qua trình thực hiện.

  - Với phương pháp này, bác sĩ chỉ luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới chứ hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

  - Phương pháp này được thực hiện một cách rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 10 đến 15 phút bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này cũng diễn ra một cách rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực và cũng không để lại sẹo cho bạn sau phẫu thuật. Sau khi bấm mí xong, bạn có thể đi về ngay mà không cần nghỉ dưỡng hay chờ để cắt chỉ.

  - Với phương pháp Bấm Mí Hàn Quốc bạn sẽ có một đôi mắt hai mí đẹp lâu dài, hết sức tự nhiên, không giả, không lộ, không trợn.

  - Tuy nhiên Bấm Mí Hàn Quốc có nhược điểm là không áp dụng được cho người có nhiều da chùng, bọng mắt.

  Quy trình thực hiện dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc

  Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng hiện tại của mí mắt, lượng mỡ, da thừa trên mí mắt. Sau đó sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng mắt của từng khách hàng.

  Bam mi han quoc lieu co giup cho mat dep hon
  Bs. Hùng tư vấn và thăm khám cho khách hàng ở Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng

  Bước 2: Bác sĩ tiến hành làm sạch da, đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp cho từng khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

  Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mắt sau đó tiến hành bấm mí theo đường mí được xác định sẵn từ trước.

  Bước 4: Tiến hành xong bấm mí, bạn sẽ có thể về ngay sau tiểu phẫu.

  Bước 5: Tái khám.

  Bam mi han quoc lieu co giup cho mat dep hon
  Hình mô phỏng quy trình Bấm Mí Hàn Quốc (Hình minh họa)

  Hình ảnh dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng
  Mời các bạn cùng xem những đôi mắt sau khi bấm mí đẹp hút hồn tại đây: Bấm mí Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này