1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Bấm mí Junhee hiệu quả như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 7 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp ở Việt Nam nên có không ít spa, thẩm mỹ viện có dịch vụ này, bao gồm spa Junhee Beauty Center. Lướt qua các diễn đàn làm đẹp, câu hỏi liên quan đến bấm mí ở đâu đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có Bấm mí Junhee.

  Đối tượng phù hợp với Bấm mí Junhee


  Dù ở Junhee hay bất cứ thẩm mỹ viện nào thì dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cũng phù hợp với đối tượng mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, nhiều nếp mí nhưng không rõ ràng, bên có mí bên không. Đặc biệt là nó không thích hợp với những người có nhiều mỡ mắt, bọng mắt, da dư.

  Bam mi Junhee hieu qua nhu the nao

  Để biết tình trạng mắt của bạn có thích hợp để bấm mí hay không bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể nhé!

  Bấm mí Junhee hiệu quả như thế nào?

  Bấm mí Junhee có tên gọi là bấm mí ngọc trai Ấn Độ, thay vì sử dụng tên bấm mí Hàn Quốc giống như những thẩm mỹ viện khác. Hiện nay, bấm mí ở Junhee chỉ duy trì hiệu quả trong 3 – 5 năm sau đó nếp mí sẽ mờ dần đi.

  Với những ai đang có nhu cầu bấm mí mắt duy trì lâu dài, vĩnh viễn thì nên chọn thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất.

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tiên tiến, sử dụng chỉ không tiêu, cùng sự chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ giúp nếp mí duy trì dài lâu.

  Xem thêm để biết Bấm mí mắt bao nhiêu tiền để có đôi mắt đẹp long lanh như sao Hàn.

  Bam mi Junhee hieu qua nhu the nao

  Thông thường, sau bấm mí mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tuần, và duy trì bao lâu còn tùy theo cơ địa mỗi người. Khi về già, đôi mắt khó tránh khỏi việc xuất hiện mỡ mắt, da dư, bọng mắt, khi đó nếp mí có thể bị che khuất, bạn có thể đi lấy mỡ mắt, bọng mắt hoặc nhấn mí lại.

  Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng diễn ra trong 10 – 15 phút theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc và quy định của Bộ Y tế:

  Bam mi Junhee hieu qua nhu the nao

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

  Bước 2: Đo vẽ đường mi mắt, đánh dấu những điểm để luồn chỉ.

  Bước 3: Sát khuẩn, gây tê.

  Bước 4: Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí Junhee
   

Chia sẻ trang này