1. honghuyen

  honghuyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  85
  Toàn Quốc

  bấm mí mắt bao nhiêu tiền những điều chắc chắn bạn cần biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi honghuyen, 22 Tháng bảy 2017.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nhìn vào sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của những bạn gái vốn có mắt 1 mí, ti hí nay trở lên xinh đẹp, quyến rũ hơn bội phần chỉ bằng phương pháp bấm mí mắt. Những ai trong hoàn cảnh tương tự cũng muốn biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền để chuẩn bị trong hành trình thay đổi nhan sắc để thay đồi cuộc sống của mình. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì đẹp? Bấm mí mắt là một trong những thẩm mỹ giúp bạn làm đẹp cho đôi mắt, cho cửa sổ tâm hồn trên khuôn mặt của mình thêm phần đáng yêu, dễ thương. Nó được áp dụng cho những bạn gái tuổi từ 18 – 29, có mắt 1 mí, không có nhiều da và mỡ dư vùng mí.
  Thực hiện bấm mí mắt khá đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ qua đường mí mắt được vẽ trong quá trình thăm khám trước đó. Đường chỉ này khi đi qua da mí mắt sẽ tạo thành nếp gấp mới tạo mắt 2 mí cho bạn để mắt trở lên to tròn và sâu sắc hơn trước kia.

  Bạn có biết >>> bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu .

  bam mi mat bao nhieu tien nhung dieu chac chan ban can biet

  Đôi mắt là điểm nhấn trên toàn bộ khuôn mặt của bạn, thông thường mắt đẹp thì khuôn mặt cũng theo đó đẹp hơn nhiều lần. Rất nhiều khách hàng sau khi bấm mí mắt đã đẹp, quyến rũ hơn bội phần so với trước kia khiến ai gặp cũng phải ngạc nhiên. Bằng chứng rõ nét nhất chính là những ngôi sao nổi tiếng trên phim ảnh Hàn Quốc đã rất quen thuộc với khán giả Việt. Thật bất ngờ khi chính họ trước khi chỉ sở hữu đôi mắt một mí, khá nhỏ và thậm chí còn xấu hơn cả bạn nữa đấy.

  Xem thêm >>> bấm mí vĩnh viễn .

  bam mi mat bao nhieu tien nhung dieu chac chan ban can biet

  Nhưng bạn hãy nhìn xem, họ đã rất thông minh khi bỏ chi phí để bấm mí Hàn Quốc bởi đầu tư cho nhan sắc của mình chính là đầu tư cho hạnh phúc, tình yêu và sự thành đạt trong công việc. Có thể nói đây là đầu tư vừa sinh lợi ở hiện tại và tương lai cách hoàn hảo nhất.
  Do là một thẩm mỹ đơn giản nên câu hỏi: Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? không còn là khó khăn với nhiều chị em hiện nay bởi chi phí cho thẩm mỹ này chỉ trên dưới 10 triệu đồng, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của nhiều chị em.

  xem toàn bộ bài viết tại đây nhé >>> bấm mí mắt bao nhiêu tiền .
   

Chia sẻ trang này