1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí mắt bị to thì có nguy hiểm không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 7 Tháng sáu 2016.

  “Chào bác sĩ! Tôi có người bạn đi bấm mí mắt tại một thẩm mỹ viện khác thì thấy sau bấm mí mắt bị to (sưng), không biết điều này có nguy hiểm gì không ạ và bao lâu thì hết. Cảm ơn bác sĩ!”

  Đây là câu hỏi của chị Trần Lê Thu Trang (28 tuổi, Bình Dương) đã gửi tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn về vấn đề “Bấm mí mắt bị to”. Thẩm mỹ viện xin được giải đáp như sau:

  Nguyên nhân bấm mí mắt bị to

  Thông thường, sau khi bấm mí, mắt sẽ sưng trong 2 – 3 ngày đầu, đây là phản ứng rất bình thường của cơ thể khi có sự tác động (dù là rất nhỏ) lên vùng da nhạy cảm như da mí mắt. Vì vậy chị Thu Trang không nên lo lắng nhé!

  Bam mi mat bi to thi co nguy hiem khong

  Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện bằng cách nhấn những lỗ rất nhỏ lên đường mí mắt rồi luồn chỉ theo những điểm đã đánh dấu, nếp mí sẽ hình thành khi mở mắt.

  Làm thế nào khi bấm mí mắt bị to?

  Sau bấm mí mắt bị to hay sưng nhẹ như mới khóc thì bạn có thể tích cực chườm đá mát, và uống thuốc giảm sưng như bác sĩ đã dặn dò là được. Vì không phẫu thuật, cắt rạch da như phương pháp cắt mí mắt nên thời gian hồi phục cũng nhanh hơn, đôi mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên sau chỉ 1 tuần.

  Bam mi mat bi to thi co nguy hiem khong

  Ngoài ra bạn có thể đeo kính để tránh bụi bẩn vào mắt và để không ngại “xấu”. Do đó, bấm mí Hàn Quốc gần như không hề có bất cứ ảnh hưởng gì đến công việc, học tập, sinh hoạt thường ngày của bạn.

  Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Nếu như nhược điểm lớn nhất của phương pháp bấm mí trước kia đó là chỉ duy trì nếp mí trong thời gian tương đối ngắn (3 – 5 năm) thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện nay có thể duy trì nếp mí lâu dài, vĩnh viễn.

  Xem thêm để biết Bấm mí mắt bao nhiêu tiền để có đôi mắt đẹp như sao Hàn.

  Bam mi mat bi to thi co nguy hiem khong

  Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ bấm mí mắt hiện đại, sử dụng chỉ không tiêu, kết hợp với sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể giúp nếp mí tồn tại lâu dài, vĩnh viễn, tùy theo cơ địa mỗi người và chế độ sinh hoạt có điều độ hay không.

  Thường thì theo thời gian, tuổi tác, việc xuất hiện lớp mỡ mắt, bọng mắt gần như là không thể tránh khỏi nên nếp mí có thể bị che khuất đi chứ không mất đi. Khi đó bạn có thể đi lấy...


  ...Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí mắt bị to

   

Chia sẻ trang này