1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 21 Tháng mười một 2015.

  Thắc mắc:

  Chào bác sĩ thẩm mỹ, em là Ngọc Lan vừa tiến hành bấm mí mắt tại trung tâm mình. Em muốn hỏi bác sĩ thẩm mỹ bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không. Rất mong chuyên gia thẩm mỹ giúp em được chi tiết hơn cũng như để an tâm sinh hoạt.

  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:
  Thân chào Ngọc Lan!

  Trước tiên TMV JW xin gởi lời chúc sức khỏe cùng với cám ơn bạn đã quan tâm gởi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện.

  Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại nhất hiện nay được xuất xứ từ HQ sử dụng chỉ thẩm mỹ cùng với công cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nếp mí mới. Với công cụ bấm mí này, khoảng cách giữa 2 điểm cần nhấn đã xác định sẵn, giúp cho nếp mí sau khi tiến hành cân xứng và chuẩn xác hơn.
  Theo những nếp mí đã vẽ sẵn này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, chỉ tạo mí mắt sẽ được chuyên gia thẩm mỹ khéo léo kéo để dưới lớp mi mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất. Vì vậy, nếp mí mới có được sau bấm mí nhìn sẽ giống tự nhiên và mềm mại, kết quả lâu dài đồng thời bạn có thể hoàn toàn an tâm với câu hỏi bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không.

  Bam mi mat co anh huong gi khong

  Quá trình phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sẽ đem đến cho bạn cặp mắt 2 mí to tròn, xinh xắn.

  Chuyên gia thẩm mỹ ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ thăm khám đồng thời tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện bấm mí.

  Bấm mí Hàn Quốc mắt khắc phục toàn bộ những hạn chế của công nghệ tạo mắt hai mí cũ. Là cách làm mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không làm đau đớn, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hoặc là kết mạc, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng tới thị lực cùng với sức khỏe vì thế nên bạn cũng không cần thiết phải kiêng cữ quá kỹ lưỡng mà chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

  Bam mi mat co anh huong gi khong

  Chính nhờ các ưu điểm vượt bậc mà kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí mắt ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, trở thành 1 dịch vụ phổ biến nhất ngày nay. Làm đẹp cho cặp mắt khỏe đẹp là điều ước mong của nhiều bạn. Giờ đây bạn có thể an tâm để biến hàng mi mình trở nên cong vút rồi nhé.

  Với các thông tin trên đây, hi vọng bạn đã tường tận chi tiết hơn về vấn đề bấm mí có ảnh hưởng gì không đồng thời chọn lựa cho mình được kỹ thuật phù hợp để có đôi mắt 2 mí đẹp như ước mơ.

  Bam mi mat co anh huong gi khong

  >>>Xem thêm: Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong kỹ thuật thẩm mỹ, không gian thẩm mỹ hiện đại, và sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc - top 5 bệnh viện nổi tiếng của Hàn Quốc, thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc luôn ứng dụng kịp thời các phương pháp hiện đại đồng thời mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy nhanh chân để tận hưởng các ưu đãi hiện có của Thẩm mỹ viện chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này