1. baconsoi

  baconsoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  49

  Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi baconsoi, 5 Tháng sáu 2015.

  Em năm nay 25 tuổi, vẫn chưa có người yêu nên đang định đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt một mí kém duyên dáng của mình. Xin bác sĩ cho em biết giá bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không và hiệu quả duy trì được bao lâu?
  Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc: giá bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không và hiệu quả duy trì được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Bam mi mat Han Quoc co dat khong
  Đôi mắt hai mí to tròn giúp eva thêm xinh đẹp, cuốn hút hơn

  Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc với 2 hình thức bấm mí hiệu quả, an toàn có chi phí cụ thể:
  - Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.
  - Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.
  Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Những thao tác nhẹ nhàng chuẩn xác đến từng milimet của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên đầy cuốn hút.
  Nguồn: Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không
   

Chia sẻ trang này