1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 6 Tháng năm 2015.

  Biết em có ý định nhấn mí để cải thiện đôi mắt híp kém duyên dáng, bạn bè khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc vì các bác sĩ tại đây tay nghề chuyên môn giỏi. Có điều em vẫn chưa rõ: bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và hiệu quả có duy trì được lâu hay không?
  Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc về vấn đề: bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và hiệu quả có duy trì được lâu hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Bam mi mat het bao nhieu tien
  Bấm mí mắt kà kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng, hiệu quả

  Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo nếp mí hiệu quả và nhanh chóng với mức giá vô cùng phải chăng: 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.
  Hiệu quả của nếp mí duy trì được lâu hay không tùy thuộc vào hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn. Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học sẽ luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa. Còn với kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi giúp nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì ổn định mãi mãi.
  Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn nên mọi thao tác thẩm mỹ được tiến hành chuẩn xác, khéo léo.
  Nguồn: Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này