1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí mắt là sao biến chứng không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 8 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Bấm mí mắt là sao.
  Bấm mí mắt là sao? Nhiều chị em lần đầu nghe tới phương pháp làm đẹp mắt này đã gửi thư và gọi điện tới Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng để hỏi về kỹ thuật bác sỹ thực hiện và chi phí của dịch vụ thẩm mỹ này.
  Yin mới: Bấm mí vĩnh viễn.. Bam mi mat la sao bien chung khong
  Bấm mí mắt là một thủ thuật làm đẹp cho mắt. Bác sỹ sẽ luồn một sợi chỉ y khoa xuyên qua cơ nâng mí dưới da mí mắt. Sợi chỉ này chính là điểm nhấn của mí mắt mới sau khi bấm mí. Mắt một mí sau khi nhấn mí sẽ trở thành 2 mí tự nhiên, mắt to tròn long lanh hơn.
  Bam mi mat la sao bien chung khongĐây là kỹ thuật bấm mí có xuất xứ từ Hàn Quốc được áp dụng cho chị em và nam giới tuổi từ 18 – dưới 30, có tình trạng mắt 1 mí mà không có nhiều da chùng và bọng mỡ xung quanh mắt.Bấm mí mắt có rất nhiều lợi ích:
  • Mắt 1 mí sau khi bấm mí trở lên 2 mí.
  • Mắt đẹp tự nhiên như mí thật, có nét mềm mại và quyến rũ.
  • Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn và gần như không đụng dao kéo - thực hiện trong vòng 10 phút
  • Không cần khâu vá hay cắt chỉ như cắt mí mắt hay mở rộng góc mắt. Khách hàng chỉ cần đến Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng một lần duy nhất mà không cần tái khám
  • Thời gian hồi phục sau bấm mí nhanh chóng, chỉ từ 1 – 2 tuần thay vì 2 tháng mắt mới trở lên đẹp tự nhiên khi khi cắt mí mắt
  Chị em cần tỉnh táo để lựa chọn những địa chỉ bấm mí mắt uy tín, chất lượng có bảo hành để trao gửi đôi mắt mình cho bác sỹ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế.

  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc bạn phải xem. Bam mi mat la sao bien chung khong
   

Chia sẻ trang này